ASSET PERFORMANCE MANAGEMENT ASSESSMENT

ASSET PERFORMANCE MANAGEMENT ASSESSMENT


  • So sánh
  • Lượt xem: 9828
  • Ngày đăng: 21/10/2020

ASSET PERFORMANCE MANAGEMENT ASSESSMENT

(Đánh giá Quản lý Hiệu suất Tài sản)

Lập Chiến lược Các Cơ hội Tối ưu hóa cho Hoàn vốn Đầu tư

Các tổ chức công nghiệp giờ đây đang nhắm tới việc tối ưu sản xuất vận hành, trong khi đồng thời duy trì được nâng cao lợi nhuận. Với một vài các xung đột về sự ưu tiên, sẽ là khó để biết được ở đâu, vào lúc nào hay làm thế nào để bắt đầu việc nâng cao hiệu quả kinh doanh. Giải pháp Quản lý Tài sản APM của AVEVA cho phép các khách hàng của chúng tôi thu được một tầm nhìn rõ ràng vào các hiện trạng doanh nghiệp của mình và từ đâu thì các cơ hội cải thiện sẽ giúp thu hồi vốn tài chính nhanh nhất. Giải pháp APM cũng bao gồm một kế hoạch hành động toàn bộ để thực thi theo chiến lược đề ra.

Đánh giá Thông minh về Nhà máy

Giải pháp Đánh giá Quản lý Tài sản APM của AVEVA được xây dựng chuẩn theo nó với năm yếu tố chính; các mục tiêu công ty, các chức năng tổ của tổ chức, các yêu cầu luật lệ, chuỗi cung ứng và các KPIs bảo trì. Giải pháp APM bao gồm một lõi tính toán trên 14 điểm cốt yếu được tuân theo các chuẩn công nghiệp chặt chẽ. Lõi tính toán này cung cấp những đánh giá tối ưu hóa vào các cơ hội cải thiện, các lợi ích mà các thay đổi đó có thể đưa đến các kết quả tăng thêm và kế hoạch hành động cho biết khi nào và làm thế nào để thực thi được, liên quan tới con người, các quá trình và các hệ thống. Lược đồ cải thiện bao gồm các mục tiêu rõ ràng và chỉ số hoàn vốn đầu tư ROI mong muốn với một kế hoạch hành động được lập trình. Sự đánh giá cung cấp cái nhìn thấu đáo xuyên suốt bốn khu vựa trọng điểm liên quan tới quản lý các nguồn lực, các tài sản tối quan trọng, những khoản ngân sách chặt và quy định thu được.

Phương pháp tiếp cận AVEVA

Nhằm ưu tiên các chiến lược quản lý tài sản, một đánh giá tốt cần thực hiện được những mục tiêu kinh doanh. Sự tiếp cận từ đầu tới cuối của AVEVA từ cấp quản lý, vận hành tới IT và các công cụ phần mềm, chúng tôi không chỉ đem tới những tầm nhìn mà còn chuyển nó thành một kế hoạch hành động cụ thể có chương trình. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm công nghiệp và những giải pháp đã được chứng mình, đội ngũ của chúng tôi có trên 1,000 năm về kinh nghiệp tư vấn kết hợp với các giá trị thực của hoạt động kính doanh.

Câu chuyện Thành công: Tiết kiệm Chi phí và Nâng cao Chất lượng

Một công ty hàng đầu về thực phẩm sạch, các giải pháp nuôi trồng chế biến từ các sản phẩm hữu cơ đã triển khai giải pháp APM trên toàn nhà máy để tối ưu hóa bảo trì phòng ngừa. Nhà máy sản xuất đã muốn giảm các chi phí để duy trì sự cạnh tranh, giảm nhẹ các rủi ro bắt buộc và nâng cao hiệu suất tổng thể máy móc OEE. Thêm nữa công ty muốn tiêu chuẩn hóa cấu trúc dữ liệu và tối ưu chiến lược bảo trì trong một giai đoạn 3-4 năm.

Giải pháp APM đã giúp nhà máy thực phẩm xác định được các lỗ hổng trong khung quy trình bảo trì của họ và sử dụng dữ liệu thực tế để đánh giá các lựa chọn và đưa ra các khuyến nghị kịp thời nhằm cải thiện.

Nhà máy thực phẩm đã thu được những khoản tiết kiệm to lớn và các cải thiện bao gồm:

  • 1 Triệu Bảng Anh vào việc giảm chi phí bảo trì tổng thế
  • 120 Ngàn Bảng Anh tăng lợi nhuận thông qua nâng cao chất lượng sản phẩm
  • 25% Giảm các thời gian phải ngừng sản xuất ngoài kế hoạch
  • 250 Ngàn Bảng Anh (26%) giảm chi phí lưu kho bãi.

Xem chi tiết...