Tổng quan về Wonderware

Wonderware đi đầu toàn cầu trong lĩnh vực Giao diện người-máy (HMI), SCADA và các phần mềm quản lý hoạt động thời gian-thực. Các giải pháp của Wonderware cho phép hoạt động sản xuất công nghiệp đồng bộ hóa với các mục tiêu kinh doanh để đạt được tốc độ, tính linh hoạt và lợi nhuận bền vững. Phần mềm Wonderware tiết kiệm đáng kể chi phí trong thiết kế, xây dựng, triển khai và duy trì các ứng dụng mạnh mẽ cho sản xuất và cơ sở hạ tầng vận hành.

Wonderware là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp phần mềm thông tin và tự động hóa công nghiệp được biết đến với các phần mềm thân thiện và các lợi ích tích hợp đặc biệt từ năm 1987. Cho đến nay, chúng tôi đã bán hơn 500,000 các License phần mềm và hàng ngàn các Gói giải pháp tích hợp cho khoảng 100,000 nhà máy trên toàn thế giới, tương đương với 33% trên tổng số 305,544 các nhà máy chỉ với 20 công nhân viên cho đến lớn hơn với hàng ngàn công nhân viên. 

     Tại Việt Nam, 295 các Licenses phần mềm và ứng dụng của Wonderware đã và đang được gần 100 khách hàng ở các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ khác nhau sử dụng như:

 Procter & Gamble, Nestle, Dutch Lady, Colgate Palmolive,  Unilever, Thép Hòa Phát, Thép Phú Mỹ, Việt-Ý, Xi măng Nghi Sơn, Phúc Sơn, Cám Lái Thiêu, Thức ăn gia súc CP, Cafe Biên Hòa, Đường Lam Sơn, các Công ty Điện lực HN & HCM, Truyền tải các Miền 1,2, 3, 4, và nhiều Trạm điện trên tòan quốc, công ty Gạch Viglacera, Saint Gobain VN, khách sạn Shereton & Hilton HN, Cấp nước SG, các Trường Đại học đào tạo kỹ sư TĐH

Các sản phẩm của Wonderware:

 

Giao thức kết nối các thiết bị ngoại vi (PLC, RTU, controller,...)

InTouch  - Phần mềm giao diện Người-Máy (HMI)

HMI Reports

Phần mềm Lập Báo cáo mới với kết nối mở và tương tác với Internet/Intranet

InBatch – Phần mềm quản lý, vận hành và điều khiển theo Mẻ sản phẩm

System Platform – Cung cấp nền tảng cho các hệ thống SCADA, hệ thống giám sát HMI, hệ thống quản lý và điều hành sản xuất