AVEVA InSight

AVEVA InSight


  • So sánh
  • Lượt xem: 12114
  • Ngày đăng: 02/06/2021
AVEVA Insight giúp đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn với khả năng hiển thị đầy đủ các hoạt động trong tầm tay bạn. Chương trình cung cấp thông tin hữu ích và khả năng của Trí tuệ nhân tạo để giúp nhóm của bạn cải thiện độ tin cậy của nội dung và hiệu suất hoạt …

AVEVA™ Insight (Nền tảng đám mây cho các hoạt động công nghiệp)

AVEVA Insight giúp đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn với khả năng hiển thị đầy đủ các hoạt động trong tầm tay bạn. AVEVA Insight cung cấp thông tin hữu ích và khả năng của Trí tuệ nhân tạo để giúp nhóm của bạn cải thiện độ tin cậy của nội dung và hiệu suất hoạt động.

Giảm chi phí CNTT, bắt đầu nhanh chóng và khám phá cơ hội chỉ trong vài phút. Đó là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để tăng khả năng hoạt động và khả năng phục hồi nhanh chóng , đồng thời thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

Aveva Insight làm cho hoạt động  phân tích và trí thông minh công nghiệp trở nên dễ dàng

AVEVA Insight đơn giản hóa sự phức tạp. Nó kết hợp công nghệ quản lý hoạt động và hiệu suất tài sản hàng đầu của AVEVA thành một giải pháp dựa trên đám mây dễ sử dụng. Cho phép các nhóm của bạn quản lý hoạt động và tài sản từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Các tính năng chính của Aveva Insight

Mở khóa thông tin có thể hành động

AVEVA Insight vừa là nhà cung cấp vừa là hệ thống bất khả tri. Chứa các xuất bản tích hợp cho hơn 30 sản phẩm AVEVA và Wonderware, đồng thời kết nối với hơn 300 trình điều khiển tiêu chuẩn ngành. AVEVA Insight cho phép hợp nhất tất cả dữ liệu tài sản, hoạt động và sản xuất  ở một vị trí thuận tiện.

Với ngữ cảnh được áp dụng trong môi trường đám mây an toàn, dễ sử dụng, AVEVA Insight không chỉ dành cho việc thu thập và lưu trữ dữ liệu. Nó cũng cung cấp một hệ thống mạnh mẽ để truy cập ngay lập tức vào thông tin tài sản, KPI và khả năng phân tích tinh vi cho người dùng ở mọi cấp độ và kinh nghiệm.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm cho phép nhân viên được kết nối với thông tin phù hợp trong tầm tay, bất cứ khi nào và ở đâu khi cần - máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

Không có gánh nặng về CNTT

Với AVEVA Insight, bạn có thể tận hưởng các bản cập nhật tự động, liền mạch và khả năng mở rộng cho nhu cầu kinh doanh của mình. Mô hình đăng ký hiệu quả về chi phí của nó giúp loại bỏ nhu cầu đầu tư thêm vào máy chủ phần cứng và phần mềm. Hãy để gánh nặng quản lý hệ thống CNTT cho AVEVA để bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và nhân lực.

Đơn giản để bắt đầu, đơn giản để sử dụng, không cần cài đặt.

AVEVA Insight là một nền tảng đám mây cho Công nghiệp 4.0 và các sáng kiến tăng trưởng chiến lược. Hệ thống đơn giản để sử dụng giúp tăng tốc độ áp dụng và giúp khởi động quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ngay từ đầu với các khả năng bao gồm:

 - Truy cập an toàn từ mọi vị trí, mọi thiết bị

 - Điều hướng dựa trên tìm kiếm

- Phân tích chuỗi thời gian

- Xử lý đồ họa

- Định vị địa lý / lập bản đồ

- Trang tổng quan có thể tùy chỉnh

- Quản lý tình trạng, cảnh báo và thông báo

 - Phân tích tự động bằng cách sử dụng máy học được giám sát

- Phân tích hiệu quả sử dụng tài sản

- Khả năng kết nối với hơn 300 trình điều khiển tiêu chuẩn công nghiệp

 - Được xây dựng trong các nhà xuất bản cho hơn 30 sản phẩm AVEVA và Wonderware

 - API khôi phục để truy cập và tích hợp dữ liệu

 - Thêm vào đó, ngày càng có nhiều tiện ích bổ sung được tích hợp đầy đủ để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh AVEVA Insight theo nhu cầu của mình.

Các tiện ích bổ sung được tích hợp đầy đủ cho AVEVA Insight

Phân tích có hướng dẫn

Hướng dẫn người dùng tạo cảnh báo bất thường với độ trung thực cao hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Giúp dễ dàng xác định rõ ràng một nhóm thẻ để theo dõi phân tích dự đoán.

Phân tích nâng cao

Aveva Insight cho phép tạo các mô hình phân tích dự đoán đa biến nghiêm ngặt cho các nội dung quan trọng nhất với tính năng thân thiện với người dùng. Đào tạo mô hình, phân tích và chẩn đoán lỗi cũng như các hành động theo quy định.

BI Gateway

Tự động hóa việc trích xuất, chuyển đổi và lưu trữ KPIs hoạt động và thông tin ngữ cảnh liên quan với giải pháp thông minh sản xuất doanh nghiệp (EMI) này.

Thư viện tài sản

Phần mềm đẩy nhanh thời gian để định giá và chia sẻ các phương pháp hay nhất trong toàn tổ chức với các thư viện đóng gói sẵn, giúp giải phóng tài nguyên, tối ưu hóa hiệu suất nội dung và giải quyết dữ liệu không nhất quán hoặc bị thiếu.

Hiệu suất hoạt động

Aveva Insight ăng cường sử dụng hiệu quả tài sản nhà máy và dây chuyền sản xuất. Đồng thời dễ dàng xác định các khu vực cần cải tiến liên tục bằng phân tích nguyên nhân gốc rễ. Chuẩn hóa và so sánh các KPI OEE, chia sẻ các phương pháp hay nhất và nâng cao hiệu suất của các site.

Lợi ích của Insight

  • Mở khóa dữ liệu bị mắc kẹt và làm cho dữ liệu đó có thể truy cập được từ đám mây trong vài phút
  • Các Phân tích công nghiệp cho mọi người và kho thông tin sự cố
  • Giảm thời gian ‘windshield’ bằng cách cung cấp quyền truy cập di động vào dữ liệu hoạt động
  • Hệ thống sử dụng đơn giản và áp dụng nhanh chóng để bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.
  • Giảm tới 30% thời gian chết bằng cách cho phép truy cập vào dữ liệu quan trọng trong thời gian thực tại hiện trường
  • Người dùng đã ghi nhận giảm tới 65% chi phí phù hợp
  • Giảm 30% chi phí hoạt động bằng cách mở ra các cơ hội tiềm ẩn cho các cải tiến sản xuất.

Trải Nghiệm AVEVA InSight ngay bây giờ tạihttps://online.wonderware.com/

Khám phá bản demo và đăng ký dùng thử 45 ngày miễn phí.