AVEVA INTOUCH HMI

AVEVA INTOUCH HMI


 • So sánh
 • Lượt xem: 8974
 • Ngày đăng: 05/09/2019

 

AVEVA™ InTouch HMI trước đây là Wonderware

Phần mềm HMI số 1 Thế giới

AVEVA InTouch HMI, trước đây là Wonderware có mặt tại hơn 100,000 nhà máy sản xuất trên thế giới, giải pháp giúp gia tăng hiệu suất giảm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường thế giới.


AVEVA InTouch HMI đã vượt xa HMI thông thường để đưa tới:

 

 •  Dễ dàng sử dụng
 •  Truy cập web vs các thiết bị di động không giới hạn
 •  HMI hoạt động mọi nơi
 •  Bảo vệ lịch sử kỹ thuật 30 năm
 •  Tích hợp đám mây tăng hiệu quả thiết kế

 

Tầm nhìn,Kiểm soát, Tối Ưu Hóa hoạt động

     Khi các hoạt động sản xuất ngày càng trở nên phức tạp bạn cần có cái nhìn tổng quan theo thời gian thực. AVEVA InTouch HMI trao quyền năng đổi mới với khả năng tiêu chuẩn hóa, tầm nhìn toàn diện cho toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp


    Hãy để AVEVA InTouch HMI đưa bạn vượt xa khỏi đồ họa đơn giản để tạo ra nội dung có ý nghĩa sẽ thúc đẩy năng suất hoạt động và tiết kiệm chi phí tối đa.

    AVEVA InTouch HMI trao quyền cho người vận hành tối ưu hóa tương tác thường xuyên của con người với hệ thống tự động hóa công nghiệp. Với kho tàng lưu trữ tình huống đặc trưng chúng tôi cung cấp cho người vận hành các thông tin được ngữ cảnh hóa, người vận hành hoàn toàn biết được sự cố một cách nhanh chóng, chính xác trước khi sự cố tác động đến hoạt động sản xuất.


     Kết quả là sản lượng tăng trưởng ròng có thể định lượng được hiệu quả của Nhà điều hành, cải thiện thời gian vận hành đến 40%

Có gì mới tại phiên bản 2020?

 

InTouch Unlimited - Không giới hạn về Kỹ thuật và Thương mại, Linh hoạt hơn bao giờ hết

    InTouch Unlimited là một ưu đãi mới. InTouch Unlimited không chỉ là mô hình thương mại mới, là sự đổi mới linh hoạt cung cấp cho khách hàng các giá trị thiết kế tốt nhất từ trước đến nay.


   Bằng giải pháp này sẽ giải quyết nhu cầu tiết kiệm chi phí, tiếp cận cho toàn bộ doanh nghiệp. Tất cả các công ty đều có thể truy cập phần mềm HMI mạnh nhất mà không cần phải thỏa hiệp các tiêu chuẩn sẵn có.


Các tính năng nổi bật:

 

 •  Khả năng đọc - ghi không giới hạn với máy tính; bao gồm nền tảng web, di động hay RDS
 •  Không hạn chế số lượng IO
 •  Historian với báo cáo web mạnh mẽ
 •  Các công cụ phát triển
 •  Môi trường kết nối IO
 •  Dự phòng
 •  Tích hợp đám mây
 •  Tích hợp các hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật phiên bản

 

 

Hiện đại hóa ứng dụng độc lập - InTouch Applications


    Phiên bản mới nhất này cung cấp cho hàng nghìn khách hàng đã và sẽ sử dụng InTouch cơ hội hưởng lợi ích tuyệt đối từ quá trình hiện đại hóa, thông qua Đồ họa công nghiệp, hình ảnh động phong phú hơn, cảm ứng đa điểm, truy cập web... Phiên bản này bao gồm tất cả các Đồ họa công nghiệp, cửa sổ khung cho người đã dùng InTouch HMI trước đó. Đây là nền tảng để cung cấp các ứng dụng InTouch độc lập trong trình duyệt web bằng InTouch Web Client, điều này sẽ cung cấp trải nghiệm giống như WindowViewer trên trình duyệt web


     Chuyển đổi liền mạch các cửa sổ InTouch gốc hiện có sang Đồ họa Công nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột.


     Ngoài ra, phiên bản  này cũng không bắt buộc cài đặt SQL Server để sử dụng Đồ họa Công nghiệp khi chạy ứng dụng. Điều này cải thiện đáng kể thời gian cài đặt, tạo các ứng dụng, mở, khởi chạy và sao lưu, tăng khả năng phân phối InTouch HMI bằng cách đơn giản là sao chép các thư mục ứng dụng giữa các máy.

Tích hợp InTouch sang AVEVA Historian, tên trước đây là Wonderware


  AVEVA InTouch HMI hỗ trợ giao diện gốc hiệu suất cao để ghi InTouch tags vào AVEVA Historian.


   Bạn có thể chọn lưu trữ dữ liệu vào historical log file (*.lgh file), hoặc AVEVA Historian, hoặc cả hai.
   Ngoài ra chức năng này cũng cung cấp khả năng lưu trữ và chuyển tiếp khi sử dụng.


   AVEVA Historian tự động tính toán và tóm tắt các dữ liệu lịch sử (trung bình, tối thiểu, tối đa, độ lệch chuẩn và khoảng thời gian trong một trạng thái cụ thể). Thông tin tổng hợp này có thể dễ dàng được hiển thị trong InTouch HMI, nhằm nâng cao nhận nhận thức tình huống cho người vận hành.

Tận dụng và tích hợp Công nghệ Đám mây.


AVEVA InTouch HMI 2020 mang đến sự tích hợp chặt chẽ cho AVEVA Connect, cụ thể:

 • AVEVA Cloud Insight, lịch sử lưu trữ trên Đám mây
 • AVEVA Cloud Integration Studio hiện cung cấp lưu trữ đám mây AVEVA Drive.


     Có thể truy cập InTouch Application Manager và InTouch WindowMaker, giúp người dùng dễ dàng cấu hình gửi dữ liệu từ ứng dụng InTouch lên AVEVA Cloud data from an phép báo cáo hoạt động chi tiết, biểu đồ InTouch application đến AVEVA Cloud Insight và tổng quan.


   Ngoài ra, InTouch WindowMaker tích hợp AVEVA Drive cho phép các nhà thiết kế HMI chia sẻ Industrial Graphics trên các nhóm và web, giúp nâng cao hiệu quả kỹ thuậtvà triển khai các tiêu chuẩn đồ họa cho doanh nghiệp.

    Kỹ sư xây xây dựng HMI có thể tiếp tục thiết kế các Industrial Symbols, kéo thả các biểu tượng lưu trữ lên trên Cloud cho phép những người khác có thể nhìn thấy và chỉnh sửa Graphics khi được phần quyền . Cung cấp cho người dùng duy trì và chia sẻ, tiêu chuẩn hóa dữ liệu giữa các bộ phận liên quan và trong toàn nhà máy.


Ứng dụng di động cho hệ điều hành Android và iOS


   Người giám sát từ xa hoặc người vận hành tại nhà máy có cùng chung 1 giao diện trên các máy tính bảng và điện thoại thông minh được với chức năng xoay, phóng to, thu nhỏ bằng cảm ứng tích hợp cùng chức năng viết và ghi nhận.

Tiện ích HTML5


    AVEVA InTouch HMI 2020 hỗ trợ cho các tiện ích ứng dụng trên web, là các ứng dụng điều khiển có thể sử dụng trên nền web. Bằng các chuỗi tiện ích làm phong phú thêm cho AVEVA InTouch HMI và InTouch WebClient. Điều này có nhiều mục đích sử dụng nhưng nó hoàn hảo, chẳng hạn như sử dụng với TV thông minh có trình duyệt web tích hợp sẵn hoặc màn hình hiển thị treo tường, nơi bạn cần xoay giữa nhiều bảng điều khiển sản phẩm với KPI hoặc thông tin hoạt động theo chu kỳ.

Trình quản lý ứng dụng mới: Giao diện người dùng hiện đại và cải tiến quy trình làm việc


    InTouch HMI giới thiệu đến trình quản lý ứng dụng mới không chỉ là một sự thay đổi về giao diện mà các quy trình công việc hiện tại đã được cải thiện và thêm các quy trình mới.


     Có ba chế độ xem khác nhau: Chế độ xem danh sách, chế độ xem tiêu đề và chế độ xem chi tiết (cổ điển).


     Danh sách mới và chế độ xem sẽ được hiển thị tốt hơn chi tiết của các app HMI InTouch và thực hiện một số hoạt động khả dụng trực tiếp từ các ô. Cải tiến các quy trình làm việc, ví dụ: hợp lý hóa quy trình tạo ứng dụng, giảm 9 bước xuống chỉ còn 2 bước.

 

InTouch Tag Server Client License Mới


    Sơ đồ chung là kiến trúc của Tag Server. License mới này cho phép WindowViewer chạy và chỉ kết nối với InTouch Tag Server từ xa, hay còn gọi là ‘TagServer Client’.


    Đây là phần mở rộng của InTouchView Application hiện sẽ cho phép người dùng lựa chọn giữa “Galaxy Platform System” hoặc “InTouch Tag Server”. Điều này cho phép giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cho các tag máy chủ không cần kết nối IO cục bộ, cảnh báo, v.v.

Tính năng và chức năng của AVEVA InTouch HMI

 

Truy cập từ mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi


    AVEVA cung cấp danh mục toàn diện nhất về các hình ảnh trực quan dựa trên web, an toàn về các giải pháp tự động hóa thời gian thực của bạn bao gồm InTouch Web Client và AVEVA InTouch Access Anywhere. Từ điều khiển thời gian thực từ xa có độ trung thực cao hoàn toàn đến giám sát sản xuất thời gian thực thông thường giờ đây đều nằm trong tầm tay bạn tận dụng mọi trình duyệt web tuân thủ HTML5 mà không cần cài đặt máy khách, không cần bảo trì! Hơn nữa, HMI cũng hoàn toàn di động và hoạt động nguyênbản trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. InTouch Web là lý tưởng:

 

 •  Quản lý kinh doanh và Phát triển trên nền tảng di động
 •  Chỉ Đọc hoặc cả Đọc và Viết
 •  TVs, mình hình treo tường xung quanh nhà máy
 •  Đồ họa HMI vơi Cổng thông tin doanh nghiệp
 •  Chạy trên cả nền tảng Microsoft Windows Server hoặc Workstation OS


      Ngoài ra, đối với những người điều khiển từ xa, InTouch AccessAnywhere là một phần mở rộng của InTouch cung cấp quyền truy cập an toàn nhất vào các ứng dụng InTouch thông qua bất kỳ trình duyệt web xây dựng trên HTML5. Cho phép người sử dụng giám sát, kiểm soát và khắc phục sự cố an toàn thiết bị hoặc quy trình của nhà máy từ bất kỳ vị trí nào, trên bất kỳ thiết bị nào, vào bất kỳ lúc nào.

 

 • Vận hành từ xa và kiểm soát toàn bộ quá trình
 • Chỉ đọc hoặc cả đọc và ghi
 • Khả năng truy cập vào các ứng dụng InTouch bao gồm cả tập lệnh/.NET & Active X
 • Lý tưởng để sử dụng ngoài DMZ bằng cổng bảo mật
 • Chỉ chạy trên Microsoft Windows Server

 

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng thông qua các tiêu chuẩn mở


     InTouch là một HMI mở và có thể mở rộng với hoạt ảnh đồ họa trực quan và khả năng viết kịch bản, cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt đáng kinh ngạc cho các nhà thiết kế ứng dụng. InTouch HMI cung cấp khả năng sử dụng đồ họa vector, đồ họa bitmap, ký hiệu thư viện, library symbols, Điều khiển .NET và điều khiển ActiveX kế thừa. Đồ họa công nghiệp hỗ trợ các điều khiển .NET nhúng, mang lại cho bạn sự tự do để mở rộng ứng dụng không bị giới hạn mà không cần lập trình.
    InTouch HMI cho phép bạn kết nối với bất kỳ thiết bị hoặc hệ thống back-end nào bằng cách sử dụng các giao diện tiêu chuẩn, như OPC UA, OPC DA, SQL, SOAP, HTTP / S, .NET để kết nối bên ngoài, kết nối mở cho phép dữ liệu nhà máy hiển thị thời gian thực.

 

Ghi nhận tình huống và Hiệu quả điều hành


      InTouch HMI có thư viện một thư viện phong phú gồm các biểu tượng đồ họa, wizards, mẫu biểu và các yếu tố cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú và khả năng ngữ cảnh hóa cao. Đồ họa được tích hợp sẵn chỉ báo chẩn đoán và xử lý chất lượng, cho phép bạn nhanh chóng xác định nguyên nhân gốc rễ của các tình huống bất thường. Hàng triệu sự kết hợp và định hướng biểu tượng được cấu hình trước và đã được kiểm tra trước có sẵn, biến đây trở thành thư viện đồ họa lớn nhất trên hành tinh.

    Thư viện Nhận thức Tình huống về Đồ họa Công nghiệp là cách tiếp cận độc đáo của AVEVA để trình bày thông tin hữu ích trong thời gian ngắn hơn cho người vận hành. Các ký hiệu thư viện có thể được sử dụng bên ngoài hoặc tùy chỉnh khi cần thiết. Bạn có thể thêm các ký hiệu mới hoặc sửa đổi của riêng mình hoặc bạn có thể tạo các thư viện ký hiệu đặc biệt của riêng mình để phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật và phát triển của bạn.

 

 • Ký hiệu Bảng điều khiển
 • Biểu tượng báo động
 • Biểu tượng xu hướng
 • Ký hiệu Thiết bị
 • Ký hiệu đầu vào
 • Ký hiệu dụng cụ
 • Biểu tượng trạng thái
 • Biểu tượng Nâng cao- Polar Star
 • Ký hiệu Thiết bị - Van, Máy khuấy, Bể chứa
 • Nhiều ký hiệu khác - Đồng hồ đo mức, Công tắc tay, Thanh đầu ra, v.v.

 

     Một trong những Trình hướng dẫn Biểu tượng nâng cao là Polar Star hiển thị một tập hợp các giá trị quy trình liên quan trên các ‘cạnh viền’ tạo thành một đa giác trực quan. Khi các giá trị thay đổi theo chiều dài của cạnh viền, hình dạng thay đổi của đa giác sao cực có thể dễ dàng nhận ra bởi những người vận hành có thể phản ứng nhanh với các điều kiện quá trình bất thường. Mỗi trục chứa một tập hợp các thuộc tính tùy chỉnh để đặt điểm đặt giá trị, giới hạn cảnh báo và tọa độ vị trí điểm đặt cho giá trị quy trình chuẩn hóa. Khi một giá trị quá trình thay đổi từ vị trí điểm đặt của nó trên một trục hoạt ảnh sẽ thay đổi hình dạng của đa giác sao cực.

    Cảnh báo: Cảnh báo ‘Được mã hóa ba lần’ để truyền tải thông tin quan trọng theo ba cách: Màu sắc, Hình dạng và Văn bản. Điều này đảm bảo giải thích rõ ràng các cảnh báo cho thời gian phản ứng của người vận hành nhanh hơn và ít sai sót hơn. Hình ảnh động viền Báo động được mã hóa màu xung quanh đồ họa cho biết rõ mức độ của trạng thái cảnh báo để giúp người vận hành nhanh chóng xác định các tình huống bất thường và thực hiện hành động khắc phục theo thứ tự ưu tiên thích hợp. Hình ảnh đường viền cảnh báo có thể được định cấu hình để nhấp nháy, duy trì ổn định hoặc thay đổi dựa trên các tình huống UnAcked, Acked hoặc trở về trạng thái bình thường. Mức độ nghiêm trọng được biểu thị bằng hình dạng, màu sắc và số cấp độ độc đáo được hiển thị ngay bên cạnh Biểu tượng để nhanh chóng, rõ ràng, ngắn gọn thông tin ngữ cảnh. Các khả năng hoạt ảnh này được cung cấp đầy đủ cấu hình và đầy đủ chức năng và không yêu cầu tập lệnh.

 

    Trend Pen - Xu hướng: Dễ dàng định cấu hình, Biểu tượng xu hướng như một bút hay nhiều bút cung cấp không chỉ giá trị dữ liệu hiện tại mà còn cả xu hướng lịch sử dữ liệu gần đây trong một phạm vi thời gian cố định tuyệt đối cụ thể hoặc trong phạm vi thời gian cửa sổ chuyển động, cho phép người vận hành phân biệt ngay lập tức hoạt động gần đây và cải thiện đáng kể khả năng dự đoán của các sự kiện tiềm năng trong tương lai và xử lý các vấn đề trước khi chúng trở thành báo động hoặc sự kiện đầy đủ.

   Điểm kết nối và đầu nối: Mọi thiết kế HMI đều bao gồm các phần tử đồ họa và đầu nối giữa các phần tử, chẳng hạn như đường ống, dây điện hoặc đường dây. Phần lớn thời gian thiết kế dành cho việc kết nối các yếu tố đồ họa với nhau. Đối với hầu hết các HMI, việc kết nối này có thể là một nỗ lực thể gây khó chịu đặc biệt khi đồ họa được định vị lại trong giai đoạn thiết kế hoặc ngay cả khi đồ họa được yêu cầu di chuyển trong thời gian chạy do hoạt ảnh. Điểm kết nối và Đầu nối cung cấp các kết nối linh hoạt giữa các đồ họa với các thao tác trỏ, nhấp, kéo và thả đơn giản. Với những tính năng mới này, bất cứ khi nào đồ họa được định vị lại, trong thiết kế hoặc thời gian chạy, Trình kết nối sẽ điều chỉnh và di chuyển theo đồ họa để duy trì kết nối.

 

Công cụ kỹ thuật tiên tiến đột phá

   Thiết kế, phân phối, thực thi các tiêu chuẩn thành phần đồ họa để ứng dụng nhất quán hơn và bảo trì ứng dụng được tối ưu hóa bằng cách sử dụng Kiểu phần tử, Định dạng số và bảo vệ đồ họa. Rút ngắn các giai đoạn thiết kế ban đầu và bảo trì bằng cách sử dụng truyền thay đổi mẫu đồ họa cho phép các kỹ sư thực hiện thay đổi một lần và tuyên truyền nó trong toàn bộ ứng dụng.
 

Độ phân giải Độc Lập


    Trong một thế giới mà ngày càng có nhiều thiết bị có hệ số đa dạng, người dùng thấy cần thiết phải thiết kế các ứng dụng có kích thước không phổ biến hoặc đơn giản là thiết kế một ứng dụng cho màn hình mà sau đó nhà thiết
kế không có quyền truy cập vào nữa. InTouch hiện cho phép người dùng thiết kế các ứng dụng ở độ phân giải mục tiêu khác với máy phát triển.


     Đồ họa độc lập với độ phân giải có thể được thay đổi kích thước hoặc kéo dài mà không làm giảm chất lượng hình ảnh gốc. Điều này cải thiện hiệu suất hiển thị cửa sổ và có thể được thiết kế ở một độ phân giải và sử dụng lại mà không bị biến dạng ở độ phân giải khác.


Element Styles


   Element Styles - Kiểu phần tử đảm bảo giao diện HMI do khách hàng xác định và cảm nhận trên toàn doanh  nghiệp bất kể ai hoặc khi nào nó được thiết kế. Thông thường, các ứng dụng HMI được phát triển theo thời gian và bởi nhiều kỹ sư, điều này có thể dẫn đến các tiêu chuẩn không nhất quán, sử dụng màu sắc, văn bản và các chỉ báo báo động hoặc sự kiện. Element Styles đảm bảo giao diện HMI do khách hàng thiết kế xác định trong toàn doanh nghiệp. Mọi màn hình trong toàn doanh nghiệp có thể có cùng một phương pháp để trình bày thông tin trong ngữ cảnh để bất kỳ nhà điều hành nào trong bất kỳ nhà máy nào cũng sẽ hiểu thông tin theo cùng một cách nhất quán. Tạo màu sắc, chỉ báo, định dạng văn bản được tiêu chuẩn hóa, v.v. để cải thiện việc đào tạo người vận hành, giảm sự nhầm lẫn của người vận hành và cho phép người vận hành định hướng nhanh hơn đến thông tin tới hạn mà không cần giải thích. Tất cả điều này được thiết kế và quản lý trong một công cụ Element Styles Editor thân thiện với người dùng.


       Sử dụng khả năng quản lý và triển khai tập trung, một cú nhấp chuột có thể cập nhật các ứng dụng của bạn trên toàn cầu.

 

Biểu tượng Wizards


     Biểu tượng Wizards và các thuộc tính tùy chỉnh và tự động lắp ráp chúng thành một biểu tượng tổng hợp duy nhất.Các biểu tượng tổng hợp với nhiều cấu hình làm giảm số lượng các Biểu tượng bắt buộc cần được tạo cho một ứng dụng.

 

Khả năng Nhập hoặc Xuất XML


      Khả năng Nhập hoặc Xuất XML: Mở rộng hơn nữa theo triết lý Định dạng Mở, InTouch HMI hỗ trợ xuất bản các phần tử đồ họa trong một lược đồ định dạng mở để hỗ trợ nhập và xuất có lập trình các phần tử đồ họa và hầu hết các hoạt ảnh với trình chỉnh sửa nâng cao. Kéo trực tiếp đồ họa của bên thứ ba, chẳng hạn như bản vẽ CAD vào HMI, tiết kiệm thời gian.


Mẫu Ứng Dụng


      Một công cụ năng suất tuyệt vời khác, Mẫu ứng dụng cho phép người dùng bắt đầu thiết kế ứng dụng HMI mới từ mẫu cơ sở thay vì bắt đầu từ đầu, tiết kiệm hàng giờ đồng hồ kỹ thuật. Mẫu ứng dụng có thể đơn giản như một khung điều hướng hoặc phong phú như người dùng mong muốn.


     Nhà tích hợp hệ thống có thể tái sử dụng kỹ thuật của họ trong nhiều dự án, OEM có thể cung cấp các ứng dụng cơ bản.


     Mẫu ứng dụng có thể được chọn thông qua trình duyệt cung cấp bản xem trước hình thu nhỏ. Người dùng có thể sắp xếp các Mẫu ứng dụng theo cấu trúc thư mục mà họ chọn, theo độ phân giải, theo ngành, theo khách hàng, theo nhóm kỹ thuật, v.v. Một số Mẫu ứng dụng đã có sẵn ngay lập tức hoặc Người dùng có thể tạo Mẫu ứng dụng của riêng họ.


Mẫu Cửa Sổ


     Mẫu các cửa sổ InTouch hiện có thể được định nghĩa dưới dạng các mẫu để có thể tạo các cửa sổ mới và kế thừa các thuộc tính, nội dung và tập lệnh của cửa sổ khác, tính năng suất giúp tiết kiệm thời gian kỹ thuật.


Viết Kịch Bản


     Phần mềm hỗ trợ cả tập lệnh đơn giản và nâng cao và cung cấp hàng trăm tập lệnh tích hợp sẵn chức năng. Các cải tiến gần đây bao gồm tính năng tự động hoàn thành trong Trình chỉnh sửa tập lệnh và Biểu thức của Trình chỉnh sửa đồ họa, đánh số dòng, hoàn tác nhiều cấp độ, kiểm tra cú pháp tự động, mã hóa màu nhất quán trong tô sáng dòng, chỉ báo lỗi cú pháp.


Bảo mật & Độ Tin cậy


     Microsoft Windows Authentication – cấp quyền cho người dùng InTouch HMI được xác thực trên bộ điều khiển miền hoặc máy tính cục bộ, dựa trên danh tính người dùng và các liên kết nhóm.


    Hỗ trợ giao tiếp web được mã hóa cho các SSL& HTTPS. Bảo mật Mật khẩu Cấp độ Truy cập - giới hạn khả năng của người dùng trong ứng dụng InTouch HMI dựa trên các lĩnh vực trách nhiệm và quyền hạn.


   Bảo mật chữ ký điện tử truy xuất nguồn gốc của FDA hỗ trợ Viết được Bảo mật và Đã xác minh tuân theo 21CFR11 thiết lập những người dùng khác nhau để bảo mật và xác minh một hành động. Ngoài ra, người dùng có thể nhập bình luận khi thực hiện ghi được bảo mật và xác minh.


    Khả năng chạy InTouch như một dịch vụ Windows (Faceless), sử dụng điển hình là trong kiến trúc máy chủ thẻ.


Bản địa hóa


    InTouch HMI được hỗ trợ đầy đủ bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể. Nó cung cấp môi trường phát triển bản địa hóa để cho phép các kỹ sư không nói tiếng Anh thiết kế và phát triển các ứng dụng HMI bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.


     Hỗ trợ ngôn ngữ - Tuyệt vời cho khách hàng OEM, SI, Khách hàng toàn cầu: Phần bổ trợ Excel giúp cải thiện
việc quản lý và độ chính xác của bản dịch ngôn ngữ HMI ngoại tuyến và tăng tốc thực hiện và phân phối các dự án bằng cách sử dụng khả năng Chuyển đổi ngôn ngữ thời gian chạy trong InTouch. Các lợi ích bao gồm các dự án dịch hiệu quả hơn giúp cải thiện độ chính xác và nhất quán của bản dịch, giảm chi phí và phân phối dự án nhanh hơn.

     Nâng cao trải nghiệm người dùng InTouch, là cách đầu tư HMI đơn giản và khôn ngoan!


Hoạt ảnh phong phú


     InTouch HMI bao gồm khả năng tạo hoạt ảnh cho nhiều Kiểu đồ họa và Phần tử. Hoạt ảnh đồ họa được liên kết trực tiếp với các giá trị dữ liệu thời gian thực để định hình lại động các phần tử Đồ họa đa điểm khi dữ liệu thay đổi. Khả năng hoạt ảnh này tự động hóa các công thức toán học hình học cấp cao để cho phép các kỹ sư tạo Biểu đồ hình tròn động, Sao cực, Đường đa giác, Đường cong, Đa giác và Đường cong khép kín định hình lại một cách trực quan trong thời gian thực. Các mối quan hệ trực tiếp, gián tiếp và liên kết của nhiều điểm dữ liệu có thể được biểu diễn bằng hình ảnh trực quan để cho phép người vận hành hiểu rõ ràng khi nào một quy trình nằm trong ranh giới chấp nhận được hoặc phần nào của quy trình nằm ngoài


Xoay và thu phóng


    Cung cấp một cách đơn giản, trực quan để tương tác với các ứng dụng trực quan của bạn trong môi trường phần cứng đa chạm hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím và chuột để di chuyển và thu phóng bằng cách sử dụng bàn phím và chuột ngoài giao diện cảm ứng đa điểm. Mức độ thu phóng cũng có thể truy cập theo chương trình, cho phép thực hiện các tác vụ mạnh mẽ như xử lý/sắp xếp ứng dụng và hơn thế nữa.

     Với lịch sử hơn ba mươi năm không bao giờ bỏ rơi bất kỳ khách hàng nào, InTouch liên tục cung cấp lộ trình
nâng cấp liền mạch qua từng năm để bảo vệ các khoản đầu tư của khách hàng vào các ứng dụng InTouch. Với bản phát hành mới nhất này, một ứng dụng InTouch được triển khai từ nhiều thập kỷ trước vẫn có thể chạy, không thay đổi, mà không cần thiết kế lại ứng dụng trong trải nghiệm người dùng hiện đại! Đơn giản là khoản đầu tư HMI tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.


     Khả năng đám mây gia tăng giá trị cung cấp khả năng phát triển các ứng dụng, phân tích dữ liệu sản xuất và cải tiến hoạt động mà không phát sinh chi phí CNTT tại chỗ. Cho dù bạn đã sẵn sàng chuyển sang môi trường đám mây ngay hôm nay hay đơn giản là bạn muốn sự linh hoạt trong tương lai, đăng ký AVEVA Flex cung cấp cơ sở hạ tầng cơ bản để thực hiện chuyển đổi đó khi bạn sẵn sàng.

 

Thông số Kỹ thuật lưu ý

Client OS (64 bit) - InTouch HMI 2020, InTouchWeb Server 2020

 

 •  Windows 8.1 Pro and Enterprise
 •  Windows 10 1803 Pro, Enterprise, and IoT Enterprise
 •  Windows 10 1809 Pro, Enterprise, and IoT Enterprise
 •  Windows 10 1903 Pro, Enterprise, and IoT Enterprise
 •  Windows 10 1909 Pro, Enterprise, and IoT Enterprise
 •  Windows 10 Enterprise 2016 LTSB
 •  Windows 10 Enterprise 2019 LTSC
 •  Windows 10 IoT Enterprise 2016 LTSB
 •  Windows 10 IoT Enterprise 2019 LTSC


Server OS (64 bit) - InTouch HMI 2020, InTouch Web Server 2020, InTouch Access Anywhere 2020

 

 •  Windows Server 2012 Data Center (Not Standard Edition)
 •  Windows Server 2012 R2 Embedded (64-bit) (Full image)*
 •  Windows Server 2012 R2 Standard and Data Center
 •  Windows Server 2016 LTSC Standard and Datacenter
 •  Windows Server 2019 LTSC Standard and Data Center (Desktop Experience)
 •  Windows Server IoT 2016 LTSB
 •  Windows Server IoT 2019 LTSC
   

 

Đbiết thêm thông tin về AVEVA InTouch HMI và các phần mềm, gii pháp khác ca AVEVA, vui lòng liên hvi chúng tôi - Q Systems:

Email: qsystems@hn.vnn.vn
Tel: (
+84) 24.3976 0144.

 

  Xem chi tiết