Q Systems tuyển 01 Kỹ sư

Q Systems tuyển 01 Kỹ sư

QS cần tuyển 01 Kỹ Sư Bán hàng tai VP Hanoi :

Yêu cầu:

•           Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện/Điều khiển Tự động hóa; công nghệ thông tin, Khoa học Máy tính tại các trường đại học, mong muốn tiếp cận làm công tác bán phần mềm/giải pháp.

•           Thông thạo lập trình PLC, kết nối các thiết bị ngoại vi TĐH, ưu tiên có kiến thức về SCADA/DCS.

•           Sử dụng thành thạo tiếng Anh, dịch tài liệu chuyên ngành, trao đổi thông tin chuyên gia nước ngoài.

•           Có khả năng làm việc độc lập, lâp kế hoạch bán hàng và báo cáo các hoạt động sales định kỳ. Trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình, năng động.

 

            Mô tả công việc: chuyên trách về xúc tiến bán phần mềm & các gói giải pháp của Wonderware . Hỗ trợ trước và sau bán hàng. Tư vấn giải pháp TDH sử dụng phần mềm Wonderware

           

Quyền lợi của nhân viên

Làm việc với công ty đã HDKD ổn định trong hơn 22 năm qua và là Nhà Phân phối duy nhất của Hãng Wonderware tại VN, đã có database khách hàng. Môi trường làm việc tốt, đứng đắn và chuyên nghiệp. HĐ làm việc lâu dài. Tham gia các khoá đào tạo trong & ngoài nước. Môi trường làm việc với các công ty khách hàng lớn trong và ngoài nước và các dự án công nghiệp.

Các chế độ chính sách BH theo quy định của NN. Lương tháng 13. Làm việc 5 ngày/tuần. Nghỉ các ngày Lễ Tết theo quy định của NN. Nghỉ thêm phép năm 15 ngày. Trích thưởng theo doanh số bán hàng + mức lương cứng.

Mức lương: Thỏa thuận

Ứng viên có thể gọi điện thoại (024. 3976  0144) để trao đổi thêm trước khi gửi nộp hồ sơ. Hồ sơ có dán ảnh gửi tới Công ty Hệ Thống Quy 111 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – gửi chị Hạnh – Trợ lý Văn phòng, hoặc qua email: qsystems@hn.vnn.vn/hanh.qs@qsystemsco.com

 

Q SYSTEMS (QS) được thành lập tháng 1 năm 1997. Là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp/phần mềm tự động hóa công nghiệp. QS là Nhà phân phối Ủy quyền cho (1) Hãng Phần mềm CN hàng đầu thế giới của Mỹ WONDERWARE, nay trực thuộc AVEVA trong 22 năm tới nay – Nhà Phân phối của Hãng phần mềm OPC Triangle Microworks và Matrikon.

QS cung cấp (-) Phần mềm & Gói giải pháp; (-) Hỗ trợ kỹ thuật & Tư vấn giải pháp; (-) Đào tạo sản phẩm & vận hành.

QS’s Website: www.qsystemsco.com

{blockhot}