AVEVA Development Studio

 

 

Việc phát triển phần mềm kiểm soát hoạt động chưa bao giờ dễ dàng, dễ tiếp cận và cộng tác đến thế.

AVEVA Development Studio là một môi trường kỹ thuật để phát triển, bảo trì và quản lý IIoT edge, HMI/SCADA và các ứng dụng trực quan hóa doanh nghiệp. Nó cung cấp một môi trường phát triển linh hoạt, kết hợp tại chỗ và dựa trên đám mây để thúc đẩy các tiêu chuẩn và phương pháp hay nhất trong công ty của bạn.

Hộp cát ảo vô hạn trên đám mây

Các nhà tích hợp hệ thống và cộng đồng phát triển tự động hóa đang có nhu cầu ngày càng tăng trong việc cung cấp nhanh chóng phần mềm công nghiệp với khả năng điều phối hệ thống linh hoạt, bằng chứng về khái niệm không có rủi ro và cộng tác chặt chẽ hơn về thiết kế UI/UX giữa các nhóm vận hành và phát triển.

 

AVEVA Development Studio bao gồm quyền truy cập vào AVEVA Integration Studio. AVEVA Integration Studio là cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ được lưu trữ trên đám mây. Nó tạo điều kiện cho việc tạo và lưu trữ dự án nhanh chóng và là một dịch vụ theo yêu cầu có thể mở rộng cho phép người dùng quản lý nhiều dự án cùng một lúc.

 

 

Loại bỏ các rào cản để đạt được sự xuất sắc về kỹ thuật

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn khả năng mở rộng gần như không giới hạn theo yêu cầu, AVEVA Development Studio còn tăng thêm giá trị cho nỗ lực phát triển của bạn bằng cách cho phép:

• Truy cập tập trung vào các phiên bản mới nhất và lớn nhất của phần mềm và giấy phép AVEVA.

• Sao chép toàn bộ dự án để thử nghiệm, sao lưu, nhân bản các dự án hiện có và hơn thế nữa.

• Kiểm tra nâng cấp hệ thống một cách an toàn.

• Quản lý nhiều phiên bản của các dự án của bạn.

• Đào tạo chuẩn hóa nhân viên và khách hàng.

• Minh bạch về chi phí phần cứng. Có được sự hiểu biết chính xác về các yêu cầu phần cứng dự án của bạn trước khi bạn mua phần cứng đắt tiền. Bạn có thể đợi đến thời điểm bàn giao dự án để mua phần cứng hệ thống của mình.

• Quản lý tất cả các dự án của bạn từ một bảng điều khiển hợp nhất.

• Các trung tâm phát triển đa địa điểm hợp tác có thể được truy cập trên toàn thế giới.

Thiết kế cao cấp thông qua cộng tác

AVEVA Development Studio tăng tốc việc áp dụng ứng dụng của người dùng cuối bằng cách cho phép cộng tác chặt chẽ hơn giữa nhà phát triển/khách hàng và cơ hội đánh giá và phản hồi thường xuyên hơn, dẫn đến các thiết kế hiệu quả và thân thiện với người dùng hơn, cải thiện sự hài lòng cũng như tin tưởng hơn vào quá trình phát triển và triển khai tổng thể.

 

Các kỹ sư phát triển các ứng dụng HMI/SCADA rất khác nhau trong thực tiễn thiết kế của họ, điều này có thể dẫn đến chi phí thiết kế lại và bảo trì cao. Đây chính là lý do tại sao AVEVA Development Studio được tạo ra – để giúp thúc đẩy tiêu chuẩn hóa lâu dài và các phương pháp hay nhất bằng cách tận dụng lưu trữ đám mây, tạo phiên bản và chia sẻ đồ họa công nghiệp, tiện ích con và cấu hình trên các ứng dụng tại chỗ và được lưu trữ trên đám mây

Cung cấp dự án nhanh chóng và chi phí thấp hơn

 

Cải thiện hiệu quả kỹ thuật bằng cách cho phép các nhà phát triển nhanh chóng cung cấp phần mềm và máy chủ, giám sát việc sử dụng dựa trên chi phí thực tế trong vòng đời phát triển và giúp khởi động dự án nhanh hơn.

 

Loại bỏ các lỗi cấu hình bằng cách đảm bảo tính tương thích và độ chính xác của các bản dựng máy chủ và phiên bản phần mềm với phần mềm AVEVA được cài đặt sẵn trên đám mây. Chi phí phần cứng được giảm thiểu bằng cách cung cấp dung lượng gần như không giới hạn và dung lượng lưu trữ theo yêu cầu. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể đặt thời gian tắt tự động của máy ảo trong giờ nghỉ để giảm thiểu chi phí sử dụng.

Xuất sắc là một mục đích chúng tôi chia sẻ với khách hàng

 

AVEVA cam kết trở thành đối tác tự động hóa lâu dài của bạn, được hỗ trợ bởi mạng lưới nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và VAR/OEM đẳng cấp thế giới, sẵn sàng hỗ trợ bạn ở mọi nơi trên thế giới

Mọi vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi – Q SYSTEMS – Đại diện Ủy quyền phân phối phần mềm công nghiệp của Hãng Wonderware by AVEVA tại Việt Nam.

Tin tức nổi bật