AVEVA InTouch HMI 2023 - What's New

AVEVA InTouch HMI 2023 - What's New

 

 

AVEVA™ InTouch HMI formerly Wonderware

# Dẫn đầu - số 1 về HMI trên thế giới - AVEVA InTouch HMI giúp người vận hành dễ dàng tối ưu hóa các tương tác thông thường của họ với các quy trình công nghiệp. Hoạt động của bạn càng trở nên phức tạp, bạn càng cần có cái nhìn hợp lý, theo thời gian thực về doanh nghiệp của mình. AVEVA InTouch HMI trao quyền cho các nhà đổi mới từ khắp nơi trên thế giới với khả năng tiêu chuẩn hóa và trực quan hóa toàn bộ doanh nghiệp của họ.

Có gì mới trong bản phát hành năm 2023?

InTouch HMI

InTouch Web Client

 

InTouch HMI: Có gì mới trong bản phát hành năm 2023?

 

Môi trường phát triển UI/UX mới

WindowMaker có giao diện hiện đại, với quy trình công việc được sắp xếp hợp lý để tăng hiệu quả kỹ thuật. Sản phẩm và các biểu tượng đã được thiết kế lại để nâng cao trải nghiệm người dùng. Một số điểm nổi bật chính của giao diện người dùng WindowMaker mới là:

Hậu trường mới, các mục menu và nhóm – Tất cả các cấu hình và hoạt động đặc biệt cần được truy cập thường xuyên hiện có trong hậu trường trong menu Tệp. Tất cả các lệnh InTouch khác đã được sắp xếp lại trong các mục menu khác nhau dựa trên chức năng của chúng và khả năng truy cập dễ dàng.

WindowMaker có thể tùy chỉnh cho sở thích xem thoải mái của bạn. WindowMaker có thể được chuyển đổi giữa chủ đề sáng và tối.

Cải thiện chức năng tìm kiếm trong WindowMaker cho phép tìm kiếm từ khóa đồng thời trong các cửa sổ, tập lệnh, thẻ và biểu tượng.

Số lượng tag không giới hạn

InTouch 2023 hỗ trợ số lượng tag không giới hạn. Điều này có nghĩa là cơ sở dữ liệu thời gian chạy (từ điển tên thẻ InTouch) có thể lưu trữ các tag không giới hạn, bao gồm tag cục bộ và tag tham chiếu nguồn tag từ xa.

Ngoài ra, InTouch sẽ được bán với số lượng tag sau: 1.000; 2.500; 10.000; 100.000 và không giới hạn. Giấy phép tag không giới hạn sẽ được bán thông qua chương trình AVEVA Flex và mở khóa khả năng mở rộng ứng dụng InTouch.

Tên tag và tên mục dài hơn

Để hỗ trợ các bộ điều khiển phần cứng và PLC hiện đại, độ dài tên tag đã được mở rộng từ 32 lên 128 ký tự. Độ dài của tên mục đã được mở rộng từ 79 lên 254 ký tự.

Supertags

Khả năng siêu thẻ InTouch đã được cải thiện để cung cấp cấu trúc tổ chức cho các tên thẻ phẳng được liên kết với nội dung như máy bơm hoặc van. Giờ đây, siêu thẻ có thể truy cập dễ dàng hơn từ bảng giao diện người dùng Windows và giúp cải thiện quy trình làm việc bằng cách giúp quản lý thành viên, phiên bản và thuộc tính dễ dàng hơn. Cải tiến này cải thiện hiệu quả kỹ thuật bằng cách cho phép tiếp cận theo khuôn mẫu để tạo thẻ.

Chuyển đổi ngôn ngữ nâng cao trong thời gian chạy

Điều khiển máy khách cảnh báo và sự kiện hiện bây giờ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ thời gian chạy của tên nhóm cảnh báo, nhận xét cảnh báo, nhận xét sự kiện và thông báo trên thanh trạng thái, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn cho người vận hành với các ứng dụng trên thị trường quốc tế.

Hỗ trợ phiên bản đồ họa công nghiệp

Phiên bản hỗ trợ đồ họa công nghiệp thông qua AVEVA Development Studio. Điều này cho phép cộng tác và tiêu chuẩn hóa bằng cách cung cấp khả năng quản lý và xuất bản nhiều phiên bản đồ họa lên đám mây. Khả năng này chỉ được kích hoạt thông qua giấy phép AVEVA Flex.

 

InTouch Web Client: Có gì mới trong bản phát hành năm 2023?

 

Không gian làm việc cá nhân

Khả năng mới này cho phép bất kỳ người dùng InTouch nào phát triển các màn hình thời gian chạy đặc biệt, cho phép truy cập liền mạch vào dữ liệu ngay trong tầm tay của họ mà không cần bất kỳ công cụ phát triển kỹ thuật hay tập lệnh nào. Không gian làm việc cá nhân trao quyền cho người vận hành trong thời gian thực, tận dụng trực quan hóa trang web đáp ứng.

Tiện ích web ứng dụng bản đồ

Map App Web Widget mới kết hợp một bản đồ có thể phóng to vào các ứng dụng HMI InTouch và hiển thị đồ họa được chọn trong bối cảnh địa lý. Nó hỗ trợ một số nhà cung cấp bản đồ phổ biến bao gồm Bing, Google, Baidu, ARCGIS, v.v. và hoàn hảo cho các ứng dụng được phân phối theo địa lý như dầu khí và nước/nước thải. Map App Web Widget được hỗ trợ bởi cả InTouch HMI và InTouch Web Client.

License  Web Client mới

Trong một nỗ lực để mang lại sự linh hoạt hơn của license, InTouch Web Server hiện được cung cấp trong các gói 5-, 10- và 25-client trong license vĩnh viễn. Điều này mở rộng trên  InTouch Web Server với  license - Unlimited User Client hiện có sẵn thông qua mô hình thương mại AVEVA Flex.

 

Tin tức nổi bật