RA MẮT MÃ SẢN PHẨM MỚI - AVEVA INTOUCH KHÔNG GIỚI HẠN

RA MẮT MÃ SẢN PHẨM MỚI - AVEVA INTOUCH KHÔNG GIỚI HẠN

 

RA MẮT MÃ SẢN PHẨM MỚI - AVEVA INTOUCH KHÔNG GIỚI HẠN (AVEVA InTouch unlimited) – Phiên bản Vĩnh viễn

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN AVEVA INTOUCH KHÔNG GIỚI HẠN (AVEVA InTouch unlimited)

Trong những năm gần đây, khách hàng đã thay đổi về nhu cầu với mô hình phần mềm HMI không giới hạn. Để đáp ứng những kỳ vọng này, chúng tôi đang mở rộng mô hình AVEVA InTouch Unlimited. Mô hình AVEVA InTouch Unlimited mang tới triển vọng mở rộng thị trường HMI, cung cấp khả năng mở rộng, kết nối, báo cáo và truy cập web không giới hạn. Với mô hình 'Tất-cả-trong-một' mới này, bao gồm unlimited clients và unlimited tags, AVEVA InTouch sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, dễ dàng chào giải pháp cho các dự án yêu cầu không giới hạn và giúp khách hàng dễ dàng mở rộng hệ thống.

 

PHƯƠNG THỨC ĐỊNH GIÁ 

Chúng tôi giới thiệu hai gói AVEVA InTouch Unlimited mới; standard and professional, với mô hình phần mềm bản quyền vĩnh viễn.

• Lưu ý: Các mã mới thuộc quyền server.


Chúng tôi đã thiết kế phiên bản tiêu chuẩn của AVEVA InTouch Unlimited để kiểm soát quy trình cục bộ với các unlimited web clients. Phiên bản AVEVA InTouch Unlimited professional bao gồm hỗ trợ giải pháp RDS cho các ứng dụng phân phối cho nhiều người dùng phát triển, báo cáo hoạt động và làm việc nhóm.

 

 

 

Tin tức nổi bật