TUYỂN DỤNG ĐẠI DIỆN KINH DOANH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM LÀM VIỆC TẠI HỒ CHÍ MINH

TUYỂN DỤNG ĐẠI DIỆN KINH DOANH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM LÀM VIỆC TẠI HỒ CHÍ MINH

 

Q SYSTEMS Co., Ltd (QS) được thành lập Tháng 1 năm 1997. Là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp/phần mềm tự động hóa công nghiệp. QS là Nhà Phân phối Ủy quyền duy nhất tại Việt Nam trong 25 năm qua cho Hãng Phần mềm Công Nghiệp hàng đầu thế giới của Mỹ - Wonderware, nay trực thuộc ™AVEVA và Schneider Electric. 

– Nhà Phân phối của Hãng phần mềm OPC ™Triangle Microworks, ™Matrikon, và Hãng cung cấp server công nghiệp ™Stratus.

 

QS cung cấp:

(-) Phần mềm & giải pháp tích hợp tự động hóa, chuyển đổi số;

(-) Hỗ trợ kỹ thuật & Tư vấn giải pháp;

(-) Các khóa Đào tạo sản phẩm & vận hành.

 

QS CẦN TUYỂN:  01 Đại diện kinh doanh Bán hàng (ưu tiên Sale Engineer) làm việc tại Tp. HCM

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện/Điều khiển Tự động hóa; công nghệ thông tin, kỹ sư khoa học/máy tính tại các trường Đại học, .

• Ưu tiên có kiến thức về kết nối các thiết bị ngoại vi TĐH, CNTT/IT, SCADA, DCS, process automation. Có KN trong thị trường làm việc với các nhóm khách hàng sản xuất và dịch vụ tự động hóa.

• Sử dụng khá tiếng Anh, đoc hiểu tài liệu chuyên ngành, trao đổi thông tin, báo cáo, tham gia các khóa đào tạo, các buổi họp….với chuyên gia nước ngoài.

• Có khả năng làm việc độc lập, chủ động và sẵn sàng tiếp xúc đối tác, khách hàng để giới thiệu các giải pháp AVEVA, xúc tiến bán hàng.

 Công việc: Phát triển mở rộng đối tác, khách hàng. Hỗ trợ, Quản lý dự án và chăm sóc đối tác, khách hàng.

 

Quyền lợi của nhân viên:

- Làm việc với Công ty Q Systems, là cty đã HĐKD ổn định trong hơn 25 năm qua và là Nhà Phân phối Ủy quyền DUY NHẤT của Hãng AVEVA tại VN.

- Đã có database khách hàng rộng trong hầu hết các nghành CN.

- Môi trường làm việc tốt, đứng đắn và chuyên nghiệp. HĐ làm việc lâu dài. Có cơ hội thường xuyên tiếp xúc với công nghệ tiên tiến nhất, trau dồi và phát triển kiến thức cá nhân, cùng kinh nghiệm làm việc với các đối tác, khách hàng uy tín trên các lĩnh vực ngành nghề đa dạng.

- Tham gia các khoá đào tạo trong & ngoài nước. Môi trường làm việc với các công ty khách hàng lớn trong và ngoài nước và các dự án công nghiệp.

- Các chế độ chính sách BH theo quy định của NN. Lương tháng 13. Trích thưởng theo doanh số bán hàng + mức lương cứng.

 

Mức lương: Thỏa thuận

 

Ứng viên có thể gọi điện thoại 0913212881/ 024 3976 0144 để trao đổi thêm trước khi gửi nộp hồ sơ.

Hồ sơ có dán ảnh và đơn gửi tới:

Công ty TNHH Hệ Thống Quy - 111 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – gửi chị Hạnh – Trợ lý Văn phòng, hoặc qua email (*preferred): qsystems@hn.vnn.vn/hanh.qs@qsystemsco.com

 

 

 

 

Tin tức nổi bật