TUYỂN DỤNG KỸ SƯ

Q SYSTEMS Co., Ltd (QS) được thành lập Tháng 1 năm 1997. Là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp/phần mềm tự động hóa công nghiệp. QS là Nhà Phân phối Ủy quyền duy nhất tại Việt Nam cho Hãng Phần mềm CN hàng đầu thế giới của Mỹ Wonderware, nay trực thuộc AVEVA trong 25 năm tới nay.
 – Nhà Phân phối của Hãng phần mềm OPC ™Triangle Microworks, ™Matrikon, và Hãng cung cấp server công nghiệp ™Stratus.


QS cung cấp

(-) Phần mềm & giải pháp tích hợp tự động hóa, chuyển đổi số;

(-) Hỗ trợ kỹ thuật & Tư vấn giải pháp;

(-) Các khóa Đào tạo sản phẩm & vận hành.

 

QS CẦN TUYỂN: 


1. Làm việc tại Tp. HCM: 01 Kỹ Sư Bán hàng (Sale Engineer) + 1 Kỹ sư hỗ trợ KT 
2. Làm việc tại Hà Nội: 01 kỹ sư tự động hóa/quản lý dự án

Yêu cầu: 

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện/Điều khiển Tự động hóa; công nghệ thông tin, kỹ sư khoa học/máy tính tại các trường Đại học, mong muốn tiếp cận  làm công tác bán phần mềm/giải pháp của Hãng PM công nghiệp hàng đầu và lâu năm của Mỹ Wonderware/ nay tên là ™AVEVA.

• Ưu tiên thông thạo lập trình PLC, kết nối các thiết bị ngoại vi TĐH, có kiến thức về CNTT/IT, ưu tiên có kiến thức về SCADA, DCS, process automation và các kiến thức về tự động hóa/chuyển đổi số công nghiệp.

• Sử dụng khá tiếng Anh, đoc hiểu tài liệu chuyên ngành, trao đổi thông tin, báo cáo, tham gia các khóa đào tạo, các buổi họp….với chuyên gia nước ngoài. 

• Có khả năng làm việc độc lập, chủ động và sẵn sàng tiếp xúc đối tác, khách hàng để giới thiệu các giải pháp AVEVA, xúc tiến bán hàng. 
 

Mô tả công việc: chuyên trách về xúc tiến bán phần mềm & các giải pháp của ™AVEVA . Hỗ trợ trước và sau bán hàng (pre-sale & after-sale). Khảo sát, Tư vấn giải pháp dụng phần mềm AVEVA (trước đây là Wonderware). Quản lý dự án và chăm sóc đối tác, khách hàng.


Quyền lợi của nhân viên:

- Làm việc với Công ty Q Systems, là cty đã HĐKD ổn định trong hơn 25 năm qua và là Nhà Phân phối Ủy quyền DUY NHẤT của Hãng AVEVA tại VN.

- Đã có database khách hàng rộng trong hầu hết các nghành CN.

- Môi trường làm việc tốt, đứng đắn và chuyên nghiệp. HĐ làm việc lâu dài. Có cơ hội thường xuyên tiếp xúc với công nghệ tiên tiến nhất, trau dồi và phát triển kiến thức cá nhân, cùng kinh nghiệm làm việc với các đối tác, khách hàng uy tín trên các lĩnh vực ngành nghề đa dạng.

- Tham gia các khoá đào tạo trong & ngoài nước. Môi trường làm việc với các công ty khách hàng lớn trong và ngoài nước và các dự án công nghiệp.

- Các chế độ chính sách BH theo quy định của NN. Lương tháng 13. Làm việc 5 ngày/tuần. Nghỉ các ngày Lễ Tết theo quy định của NN. Nghỉ thêm phép năm 15 ngày. Trích thưởng theo doanh số bán hàng + mức lương cứng.


Mức lương: Thỏa thuận


Ứng viên có thể gọi điện thoại 0913212881/ 024 3976 0144 để trao đổi thêm trước khi gửi nộp hồ sơ. 

Hồ sơ có dán ảnh và đơn gửi tới Công ty Hệ Thống Quy 111 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – gửi chị Hạnh – Trợ lý Văn phòng, hoặc qua email (*preferred): qsystems@hn.vnn.vn hoặc hanh.qs@qsystemsco.com

 

 

Tin tức nổi bật