Top 10 ứng dụng hệ thống scada nổi bật nhất

Top 10 ứng dụng hệ thống scada nổi bật nhất

SCADA là phần mềm có thể được sử dụng để giám sát hoạt động của nhà máy hoặc quy trình công nghiệp. Bằng cách ứng dụng hệ thống scada, chúng ta có thể kết hợp phần cứng và phần mềm để tạo thành một hệ thống điều khiển tốt hơn.

Bài viết này sẽ giới thiệu top những ứng dụng scada nổi bật nhất!

Top 1. Ứng dụng hệ thống Scada của AVEVA

Chúng ta có thể sử dụng phần mềm SCADA này cho các ngành công nghiệp lớn và nhỏ, bằng cách sử dụng phần mềm này. Chúng ta có thể cải thiện độ tin cậy của máy móc và hiệu quả hoạt động, bằng cách sử dụng phần mềm này.

ứng dụng hệ thống scada

Chúng ta cũng có thể áp dụng ngữ cảnh cho một quy trình, cảnh báo, sự kiện và dữ liệu theo thời gian thực và điều này sẽ hữu ích để xây dựng một luồng thông tin chung. Phần mềm này hỗ trợ các thương hiệu PLC như Allen Bradley, Schneider, GE, Siemens, Bosch, Eaton, WAGO, Mitsubishi, Omron.

Hệ thống Scada của Aveva được ứng dụng cho các ngành như: Hóa chất, hàng hải, năng lượng, sản xuất, thực phẩm và đồ uống, điện & tiện ích.

Top những ứng dụng scada khác bạn có thể tham khảo:

- Scada của FactoryTalk view

- CIMPLICITY SCADA

SIMATIC Wincc V7

- Ignition SCADA

- Open Automation Software

- VTSCADA

- ETAP eSCADA

- Litmus Edge

- GENESIS64

Có nhiều ứng dụng hệ thống scada cho bạn lựa chọn. Tùy theo mục đích sử dụng, chi phí mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn một ứng dụng phù hợp. Hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn nhé!

Email:qsystems@hn.vnn.vn
Tel: (+84) 24.3976 0144.

Tin tức nổi bật