Giải pháp quản lý hiệu suất hàng đầu hiện nay

Giải pháp quản lý hiệu suất hàng đầu hiện nay

Quản lý hiệu suất là chiến lược mà một tổ chức sử dụng để đo lường, đánh giá, động viên và phát triển hiệu suất hoạt động tổng thể nhằm hỗ trợ các mục tiêu của tổ chức.

Những chiến lược này có thể tập trung vào toàn bộ tổ chức, các nhóm hoặc phòng ban cụ thể hoặc hiệu suất công việc cá nhân của một nhân viên.

Quản lý hiệu suất là gì?

Quản lý hiệu suất có thể là Hiệu suất nhân viên, Hiệu suất sản xuất, Hiệu suất hoạt động chung,…

Chiến lược quản lý hiệu suất sản xuất hiệu quả tập trung vào khả năng hoạt động, sự tin tưởng, phát triển và tăng trưởng. Các chiến lược thành công đặt ra một con đường rõ ràng dẫn đến thành công, cho phép nhân viên thực hiện tốt và hoàn thành các mục tiêu có ý nghĩa.

quản lý hiệu suất là gì

Tại sao quản lý hiệu suất lại quan trọng?

Như tất cả chúng ta đều hiểu, quản lý hiệu suất là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức nào, trong bất kỳ ngành nào.

Tuy nhiên, bản chất định hướng sản xuất theo quy trình, nhịp độ nhanh của sản xuất khiến việc quản lý hiệu suất trở nên khó khăn hơn.

Với nhiều sự thay đổi liên tục và các nhà lãnh đạo, thường bị phân tán ở nhiều vị trí khác nhau, thật khó để hiểu được hiệu suất hoạt động tốt hay thiếu ở đâu. Kết quả thường được tạo ra với một tốc độ khó có thể đo lường được.

Vì vậy, việc tạo ra các chiến lược quản lý hiệu suất hiệu quả trong các tổ chức sản xuất là điều cần thiết cho sự thành công của nhân viên, nhóm sản xuất và toàn doanh nghiệp. Hệ thống quản lý hiệu suất phù hợp có thể sắp xếp, kết nối và hỗ trợ nhân viên của bạn để thúc đẩy kết quả toàn công ty.

Quy trình quản lý hiệu suất của bạn chỉ hiệu quả tương đương như thiết bị hoạt động kém nhất trên dây chuyền. Điều này làm bạn hạn chế lợi nhuận, hạn chế việc tuân thủ lịch trình, và hạn chế an toàn sản xuất.

Giải pháp quản lý hiệu suất sản xuất của aveva

AVEVA với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Điều khiển giám sát, quản lý vận hành, quản lý sản xuất, quản lý thiết bị, tối ưu hiệu suất nhà máy,… và được đánh giá là Global Leader in Industrial Software. Chúng tôi thấu hiểu những thách thức của bạn, và chúng tôi sẽ giúp bạn cải tiến hiệu suất nhà máy với các giải pháp Quản lý hiệu suất sản xuất hàng đầu.

giải pháp quản lý hiệu suất từ Aveva

AVEVA Performance Management - Khai thác giá trị tối đa từ dây chuyền sản xuất và thiết bị của bạn

AVEVA Performance Management giúp đo lường, trực quan hóa và liên tục cải thiện hiệu quả hoạt động và sử dụng tài sản.

AVEVA Performance Management cung cấp toàn diện khả năng Quản lý Hiệu suất từng Thiết bị đơn lẻ lẫn Quản lý Hiệu suất Sản xuất cả dây chuyền. Giải pháp hoạt động trên cả 2 phương thức On- Premise hoặc On- Cloud phù hợp với chiến lược của từng nhà máy.

Các nhà máy đã sử dụng phần mềm AVEVA Performance Management như là một phần của chiến lược cải tiến liên tục đã báo cáo mức tăng hiệu suất của thiết bị của họ như sau:

  • OEE tăng 20-30%
  • Thời gian hoạt động của thiết bị tăng 10-20%
  • Chi phí sản xuất giảm 10-30%
  • Chất lượng tổng thê được cải thiện 5%

Hãy liên hệ Q Systems- đại diện phân phối- hỗ trợ tại Việt Nam của hãng AVEVA để được tư vấn thêm về các giải pháp nâng cao năng suất nhà máy, quản lý hiệu suất sản xuất hiệu quả bạn nhé.

  • Mr. Vũ Quang Định
  • (Technical Support & Partner Development Manager)
  • SĐT: 0948 698 788
  • Email: Dinh.qs@qsystemsco.com

Tin tức nổi bật