Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp thành công!

Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp thành công!

Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp thành công (digital transformation) là sự thay đổi toàn diện về cách làm việc, phương thức sản xuất...dựa trên công nghệ số có hiệu quả.

Quá trình chuyển đổi số được thực hiện ở hầu hết các lĩnh vực. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương thức chuyển đổi và chưa biết quá trình này sẽ bắt đầu như thế nào? Bài viết sẽ giới thiệu phần mềm chuyển đổi số đến từ Aveva giúp ích cho doanh nghiệp, đừng bỏ qua nhé.

Làm thế nào để bắt đầu chuyển đổi số trong doanh nghiệp?

Trao quyền cho mọi người bằng những cách kinh doanh thông minh hơn! Chính xác là như vậy.

chuyển đổi kỹ thuật số

Tại AVEVA - công nghệ của chúng tôi liên tục cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết mà các doanh nghiệp cần để trao quyền cho lực lượng lao động hiện đại.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn trở nên bền vững hơn và có lợi hơn trong quá trình kỹ thuật và hoạt động, đồng thời tối đa hóa hiệu suất tài sản, sản xuất và chuỗi cung ứng.

Điều kiện để tư vấn chuyển đổi số thành công là gì?

Chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp mang lại cả cơ hội và mối đe dọa đáng kể đối với các công ty công nghiệp. Đó là lý do tại sao nó là trọng tâm ưu tiên của hầu hết các doanh nghiệp.

Các công nghệ mới thú vị mang lại cơ hội cho các quy trình, dịch vụ và chiến lược được cải tiến, chẳng hạn như các sáng kiến ​​nhà máy thông minh nhằm đẩy nhanh hành trình kỹ thuật số cho các nhà sản xuất.

Các khả năng bao gồm AI, phân tích, an ninh mạng, truyền thông, sản xuất phụ gia, thực tế tăng cường và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, tư vấn chuyển đổi số hỗ trợ các sáng kiến ​​chuyển đổi được kết nối trong doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức. Sản xuất là một ưu tiên rõ ràng, nhưng dịch vụ, hoạt động, chuỗi cung ứng và hậu cần, thiết kế và kỹ thuật, tất cả đều cần bạn chú ý.

Biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để tiến hành chuyển đổi kỹ thuật số có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là trong bối cảnh thiếu kỹ năng CNTT.

AVEVA hợp tác với khách hàng để cung cấp giá trị thế giới thực thông qua việc tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số được tăng tốc.

hiệu quả thực khi chuyển đổi số

  • 10 triệu đô la Mỹ:  Tác động cho một dự án vốn 100 triệu đô la
  • 20% : Tăng giá trị bán hàng của sản xuất
  • 20% :Tăng cường sử dụng thiết bị
  • 15% : Giảm chi phí sản xuất

Tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số từ giải pháp Aveva

Tại AVEVA, chúng tôi hợp tác với khách hàng để dẫn đầu quá trình chuyển đổi này, nâng cao kỹ thuật, hoạt động và hiệu suất, nhằm tối đa hóa giá trị kinh doanh. Danh mục phần mềm toàn diện của chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để chuyển đổi ngành của mình và mở ra giá trị kinh doanh thực sự.

Các giải pháp tư vấn chuyển đổi số về kỹ thuật, lập kế hoạch và vận hành, hiệu suất tài sản cũng như giám sát. Và kiểm soát của công ty mang lại kết quả đã được kiểm chứng cho hơn 16.000 khách hàng trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ bởi hệ sinh thái phần mềm công nghiệp lớn nhất: Bao gồm 4.200 đối tác và 5.700 nhà phát triển được chứng nhận.

Gói Nhà máy Thông minh của chúng tôi cho phép bạn tận dụng tối đa dữ liệu có độ trung thực cao do thiết bị, quy trình và con người của nhà máy của bạn tạo ra.

Các công nghệ AI dựa trên đám mây hàng đầu trong ngành của chúng tôi giúp giảm thiểu rủi ro kinh doanh và hoạt động, đồng thời cải thiện sự an toàn và hiệu quả của lực lượng lao động.

Các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi đã được chứng minh là tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả.

Khách hàng của AVEVA là Borg Manufacturing đã được kiểm chứng tăng hiệu suất  400% với hệ thống MES tích hợp của chúng tôi. Trong khi nhà máy đóng tàu Canada Chantier Davie sử dụng công nghệ phù hợp với mức giá phù hợp, được thực hiện theo đúng cách để tăng năng suất và hiệu quả của họ.

Liên hệ ngay với chúng tôi Q Systems - NPP ủy quyền của Hãng AVEVA tại Việt Nam nếu bạn muốn chúng tôi triển khai và tư vấn Chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn.

Email:qsystems@hn.vnn.vn
Tel: (+84) 24.3976 0144.

Tin tức nổi bật