Vận hành thời gian thực với phần mềm AVEVA

Vận hành thời gian thực với phần mềm AVEVA

Vận hành thời gian thực từ Operations Control cung cấp phần mềm kiểm soát hoạt động cần thiết cho các hoạt động công nghiệp hiện đại, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hiệu suất công việc.

1. Phần mềm vận hành thời gian thực

Vận hành thời gian thực là hần mềm kiểm soát hoạt động doanh nghiệp cạnh tranh dành cho lực lượng lao động được trao quyền.

Các nhóm vận hành chia sẻ các mục tiêu chung, ngay cả khi được phân bổ ở nhiều cấp độ khác nhau của tổ chức hoặc thậm chí ở các địa điểm thực tế. Mặc dù các quan điểm ở mỗi cấp độ hoạt động có thể khác nhau.  Nhưng nhu cầu chung để đưa ra các quyết định khả thi đòi hỏi các giải pháp phần mềm có khả năng kết nối các nhóm trong toàn doanh nghiệp.

aveva phần mềm vận hành thời gian thực

AVEVA Operations Control cung cấp phần mềm kiểm soát vận hành thời gian thực. Hoạt động cần thiết cho các hoạt động công nghiệp hiện đại. Và cung cấp cho các nhóm một phương pháp hợp tác và điều hành nhất quán từ một khuôn khổ gắn kết và bền vững.

Chúng tôi tin rằng việc trao quyền cho người lao động, từ biên đến doanh nghiệp, với quyền truy cập không giới hạn vào thông tin có thể hành động là điều cần thiết. Để thúc đẩy tăng trưởng thông qua tăng hiệu quả hoạt động, sự linh hoạt và độ tin cậy.

Là một phần của AVEVA Flex, AVEVA Operations Control đại diện cho bước tiếp theo trong việc cung cấp toàn bộ danh mục HMI , SCADA và Operations của AVEVA. Nó như một phần của đề nghị cấp phép đơn giản hóa để tăng tốc thời gian định giá và cung cấp cho bạn phần mềm bạn cần. Để thúc đẩy quá trình ra quyết định được cải thiện trên toàn bộ doanh nghiệp.

2. Lợi ích của phần mềm vận hành thời gian thực

 • Truy cập danh mục giải pháp phần mềm kiểm soát hoạt động đẳng cấp thế giới toàn diện của AVEVA ở quy mô phù hợp với doanh nghiệp hiện tại của bạn
 • Tính linh hoạt về mặt thương mại và kiến ​​trúc để cho phép triển khai đám mây lai và IIoT trong khi luôn đảm bảo chi tiêu đúng quy mô cho phần mềm
 • Truy cập hỗ trợ tích hợp và cập nhật sản phẩm mới nhất mà không phải trả thêm phí 
 • Chứng minh tương lai cho doanh nghiệp của bạn với một đối tác chiến lược có tầm nhìn thúc đẩy giá trị hoạt động toàn diện

Hoạt động với sự tự tin

Sự tự tin trong hoạt động của bạn đến từ khả năng phục hồi để hoạt động theo yêu cầu nhằm đáp ứng kỳ vọng. Cho dù quan điểm của bạn là ở Edge hay Enterprise, hãy tăng cường sự tự tin trong hoạt động của bạn bằng cách tận dụng môi trường thông tin cho phép khả năng hiển thị toàn diện theo thời gian thực.

AVEVA Operations Control cung cấp những gì cần thiết để đạt được nhận thức về hoạt động cho các tổ chức công nghiệp và cơ sở hạ tầng trong một thế giới được điều khiển bằng kỹ thuật số.

Hoạt động đơn giản thông qua tính linh hoạt

Ba ưu đãi cốt lõi cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho các nhóm Nhà máy/Hiện trường, Phòng điều khiển và Doanh nghiệp để thúc đẩy thông tin có thể hành động, cộng tác hiệu quả và đẩy nhanh hoạt động xuất sắc của họ. Ưu đãi tiện ích bổ sung cho Thực thi sản xuất và AVEVA Insight, Phân tích có hướng dẫn cung cấp chức năng nâng cao bao gồm MES, quản lý quy trình làm việc và AI.

Edge đề xuất

Một giải pháp hoàn hảo cho các nhóm tuyến đầu yêu cầu giám sát và kiểm soát quy trình cục bộ ở cấp tài sản, thiết bị hoặc dây chuyền với khả năng IIoT và HMI nhúng.

vận hành thời gian thực

Đề xuất này Bao gồm:

 • AVEVA Edge
 • AVEVA InTouch HMI
 • AVEVA Insight , AVEVA Teamwork , AVEVA Reports for Operations  và các công cụ khác

Supervisory đề xuất

Lý tưởng cho việc quản lý tập trung SCADA phân tán hoặc vận hành thành mô hình nhà máy thống nhất duy nhất nhằm thúc đẩy tiêu chuẩn hóa giữa các phòng ban.

vận mềm vận hành thời gian thực

Đề xuất này Bao gồm:

 • AVEVA Plant SCADA
 • Nền tảng hệ thống
 • AVEVA Insight , AVEVA Teamwork , AVEVA Reports for Operations và các công cụ khác

Enterprise đề xuất

Nền tảng hội tụ CNTT/OT nhằm thúc đẩy sự hợp tác và khả năng hiển thị của doanh nghiệp trong các hoạt động khu vực hoặc toàn cầu.

tại sao nên vận hành thời gian thực

Đề xuất này Bao gồm:

 • AVEVA Unified Operations Center
 • AVEVA Insight, AVEVA Teamwork, AVEVA Reports for Operations and other tools.

Điều hành sản xuất vận hành thời gian thực

Tăng tính linh hoạt trong sản xuất đồng thời đảm bảo chất lượng và sự an toàn của người tiêu dùng bằng cách cung cấp hướng dẫn về sản phẩm và quy trình.

kiểm soát vận hành thời gian thực

Đề xuất này Bao gồm:

 • AVEVA MES
 • AVEVA Discrete Lean Management
 • AVEVA Batch Management
 • AVEVA Recipe Management
 • AVEVA Work Tasks

Thông tin chi tiết về AVEVA, phân tích có hướng dẫn

Tạo cảnh báo bất thường để xác định rõ ràng một nhóm thẻ dữ liệu để theo dõi phân tích dự đoán.

vận hành thời gian thực với aveva

Đề xuất này Bao gồm:

 • AVEVA Insight

Vận hành thời gian thực là giải pháp toàn diện  mang lại sự linh hoạt và tiện lợi vô song. Bằng cách cung cấp phần mềm giám sát, cộng tác, thực thi sản xuất và phân tích HMI hàng đầu thị trường của AVEVA. Dưới dạng đăng ký kết hợp trao quyền cho các nhóm với một bộ khả năng hoàn chỉnh để giúp cải thiện hoạt động xuất sắc từ edge tới doanh nghiệp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm!

Tin tức nổi bật