Giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp mới nhất!

Giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp mới nhất!

Hệ thống quản lý vận hành doanh nghiệp giúp chuyển đổi quản lý các hoạt động kiểm kê kho bãi, sản xuất. Kiểm soát chất lượng để thực hiện công việc hiệu quả và tuân thủ quy định. 

Quản lý vận hành doanh nghiệp là gì? 

Hệ thống quản lý vận hành doanh nghiệp giúp chuyển đổi quản lý các hoạt động kiểm kê kho bãi, sản xuất, kiểm soát chất lượng để thực hiện công việc hiệu quả và tuân thủ quy định.

Hệ thống thu thập các quá trình chuyển đổi nguyên liệu thô thành thành phẩm để ghi lại sự tuân thủ, cải tiến liên tục theo hướng dữ liệu và tính minh bạch của chuỗi cung ứng.

Khi các nhà sản xuất đang đối mặt với những thách thức chưa từng có từ sự gián đoạn chuỗi cung ứng và nơi làm việc. Họ đang tiếp tục chuyển đổi hoạt động của mình từ đầu đến cuối bằng các công nghệ tiên tiến để đạt được một hoạt động kinh doanh nhanh nhẹn hơn và theo nhu cầu.

quản lý vận hành doanh nghiệp

Lợi ích đem lại từ hệ thống quản lý vận hành doanh nghiệp hiệu quả là các công ty có khả năng hiển thị thời gian thực có thể phản ứng với sự gián đoạn nhanh hơn nhiều. Đưa ra quyết định dựa trên thực tế và giảm thiểu tác động tiêu cực đến chuỗi cung ứng của họ – hoặc thậm chí đạt được lợi thế cạnh tranh

Một chuỗi cung ứng linh hoạt và linh hoạt phụ thuộc vào các hoạt động sản xuất được tối ưu hóa liên tục và đáng tin cậy để giảm thiểu tổn thất. Các sáng kiến ​​bền vững, đang thúc đẩy giảm thiểu năng lượng, phát thải và chất thải, Vẫn là tiêu chí quan tâm hàng đầu trong các ngành sản xuất công nghiệp, cũng như việc áp dụng nền kinh tế tuần hoàn.

Các vấn đề gặp phải khi quản lý vận hành doanh nghiệp          

Khi nói đến sự nhanh nhạy trong kinh doanh và tối ưu hóa hoạt động của bạn. Các kho chứa thông tin có thể là một trong những trở ngại lớn nhất để mang lại lợi nhuận.

Với các hệ thống CNTT và OT không hoạt động. Các nhóm của bạn không có khả năng có đầy đủ tầm nhìn vào dữ liệu để có thể đưa ra quyết định trong thời gian thực. Và cuối cùng là thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Hoạt động kém hiệu quả gây khó khăn cho việc sắp xếp các quy trình của bạn hoặc cộng tác một cách hiệu quả. Cuối cùng dẫn đến các đội thất vọng và giảm tỷ suất lợi nhuận.

Năm 2020 cho thấy rằng các tổ chức,  quản lý vận hành doanh nghiệp rất vất vả để đạt được tầm nhìn cụ thể về hiệu suất kinh doanh và tận dụng lượng lớn dữ liệu được tạo ra để hiểu điều gì đã xảy ra, điều gì đang xảy ra và điều gì sẽ xảy ra. Điều này đang ảnh hưởng đến khả năng chủ động, nhanh nhẹn và tối ưu hóa hiệu suất tài sản, tốn hơn 3% lợi nhuận hàng năm.

Đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy các xu hướng của lực lượng lao động như khoảng cách kỹ năng ngày càng tăng. Sự luân chuyển nhân viên và khó khăn trong việc thu hút nhân tài mới.

Các quy trình kinh doanh dựa trên giấy tờ và khả năng tiếp cận dữ liệu và thông tin hạn chế để cải tiến liên tục và cộng tác là những trở ngại đối với khả năng đáp ứng và sự nhanh nhẹn.

Hướng dẫn xây dựng quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Các doanh nghiệp vận hành trong các ngành công nghiệp, trong tương lai cần hướng tới những phương thức quản lý hiệu quả như sau:

- Hoạt động nhanh nhẹn và linh hoạt

Cần liên tục tối ưu hóa chuỗi cung ứng trên toàn doanh nghiệp và các khu vực địa lý để cải thiện và bảo vệ lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận bất chấp thị trường năng động và đầy biến động.

- Bảo đảm sự bền vững

Giảm tác động của môi trường với việc kiểm soát tốt hơn các hoạt động để tránh lãng phí và vận hành theo cách bền vững. Giảm lượt ghé thăm địa điểm và nhân sự tại chỗ.

- Tin cậy và An toàn trong quản lý vận hành doanh nghiệp

Trong khi vận hành tài sản thiết bị máy móc theo cách thích ứng và tự chủ và thường từ xa.

- Nâng cao sức mạnh lực lượng lao động được kết nối

bằng cách cung cấp thông tin phong phú và hỗ trợ quyết định để cộng tác, làm việc hiệu quả và an toàn.

- Kết hợp giữa IT và OT

Dựa trên cách tiếp cận “Hệ thống của Hệ thống”, Trung tâm Điều hành Hợp nhất hội tụ cả nguồn thông tin quá trình và phi quá trình từ HMI / SCADA, phân tích, camera, bản đồ GIS, hệ thống ERP, sơ đồ kỹ thuật và hơn thế nữa. 

quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp

Giải pháp cho quản lý và vận hành doanh nghiệp tiết kiệm nhất

Trung tâm Điều hành Hợp nhất AVEVA là nền tảng cung cấp khả năng quản lý hiệu suất hoạt động theo thời gian thực thông qua trực quan hóa doanh nghiệp. Để tối ưu hóa hoạt động cho cơ sở hạ tầng và các tổ chức ngành quy trình.

Cho dù hoạt động của bạn là tại chỗ, trên đám mây hay trên các nền tảng thứ ba khác Chúng tôi mang tất cả lại với nhau trong một môi trường tích hợp. Và quản lý dữ liệu của bạn bằng các công cụ và dịch vụ được thiết kế cho các kiến ​​trúc kết hợp.

Chúng tôi tận dụng danh mục phần mềm của mình để cung cấp một môi trường hoạt động cung cấp tầm nhìn rộng các phòng ban và nhóm giúp thay đổi cách bạn hoạt động.

giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp hiệu quả

 • 45% giảm tiêu thụ năng lượng
 • 18% tăng hiệu suất nhân công
 • 37% tăng khả năng xử lý vấn đề chuẩn xác
 • 50% tăng hiệu suất vận hành
 • Đạt 5 giây thời gian nhân viên phản hồi
 • 80% giảm thời gian nhân lực kỹ sư

Nếu bạn là nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp, là người quản lý vận hành kinh doanh hay làm việc với kế hoạch phát triển và mở rộng bền vững... Nếu bạn đang quan tâm tới Quản lý vận hành doanh nghiệp hiệu quả cho một trong những ngành công nghiệp dọc sau đây. Thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Hệ Thống Quy (Q Systems Co.,Ltd) để được hỗ trợ tư vấn sâu hơn về giải pháp và các thông tin liên quan:

 • Oil & Gas
 • Infrastructure and Smart Cities
 • Data Centers,
 • Marine,
 • Điện & Điện tái tạo
 • Mỏ
 • Nước & Nước thải
 • Đóng tàu/Hàng hải

Email: qsystems@hn.vnn.vn
Tel: (+84) 24.3976 0144.

Tin tức nổi bật