Hệ thống quản lí thông tin tài sản Aveva

Hệ thống quản lí thông tin tài sản Aveva

Hệ thống quản lý thông tin giúp tăng tốc khám phá thông tin và liên kết các nhóm phân tán với một tài sản dữ liệu chung thông qua một ứng dụng duy nhất.

Tại sao cần quản lý thông tin?

Chúng ta cùng xem một số nhận định được đưa ra dưới đây nhé:

Cải thiện việc ra quyết định với quyền truy cập nhanh vào thông tin đáng tin cậy

"Một khi nhận thức rằng chất lượng dữ liệu kém đã được thiết lập, thì nhận thức đó có thể rất khó sửa."

Tham khảo Viện IAM / Thông tin tài sản, chiến lược, tiêu chuẩn và quản lý dữ liệu SSG

“Chi phí của thông tin tài sản kém tương đương với 1,5% doanh thu bán hàng mỗi năm”

Tham khảo Nghiên cứu NIST / SAP-Centric EAM

"Các doanh nghiệp có quy trình quản lý thông tin tài sản kém được phát hiện có tổng chi phí kinh doanh cao hơn tới 5% ."

Tham khảo Thông tin tài sản của Viện IAM

Tại sao cần quản lý thông tin

Như vậy, trên tất cả các ngành, việc chế tạo, bảo trì và vận hành các tài sản phức tạp đòi hỏi phải có thông tin chính xác. Tuy nhiên, người ta thường thấy thông tin được lưu trữ ở nhiều định dạng khác nhau trong các kho lưu trữ không được kết nối. Thường là với các nhóm phân tán ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Điều này dẫn đến các kho chứa dữ liệu và sự thiếu minh bạch, hiệu quả và niềm tin nghiêm trọng trong các tổ chức, tạo ra những trở ngại như:

 • Tìm kiếm thông tin liên quan và đầy đủ
 • Thiếu tiêu chuẩn thông tin
 • Duy trì tuân thủ quy định và hoạt động an toàn

Hệ thống quản lý thông tin an toàn tin cậy từ Aveva

AVEVA Asset Information Management biến dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin và hệ thống thành thông tin chuyên sâu đáng tin cậy có thể hành động, xác định. Và tham chiếu chéo tất cả các mối quan hệ giữa thiết bị, tài liệu, bản vẽ và các định dạng dữ liệu khác nhau.

Nó tăng tốc khám phá thông tin và liên kết các nhóm phân tán với một tài sản dữ liệu chung thông qua một ứng dụng duy nhất. Được triển khai trên đám mây, tại chỗ hoặc cả hai bằng phương pháp kết hợp. Giải pháp tạo điều kiện cho việc ra quyết định tốt hơn dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa lịch trình dự án, hiệu suất hoạt động và sự an toàn đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Ưu điểm khi lựa chọn quản lý thông tin tài sản Aveva

Thông tin phù hợp, khi nào và ở đâu bạn cần

 • 3 phút Hoặc ít hơn để tìm thông tin tài sản có thể kiện
 • 2 tháng: Để triển khai trên toàn bộ đơn vị kinh doanh với giải pháp đám mây
 • 10% Tăng năng suất của nhân viên
 • 30% Hoặc giảm nhiều hơn trong thời gian chết ngoài kế hoạch

Trung tâm quản lý dự án tập trung

Có cái nhìn đầy đủ về toàn bộ dự án, trao quyền cho các nhóm để:

 • Quản lý số lượng lớn thông tin và tiết kiệm tới 60% thời gian tìm kiếm và xác thực thông tin
 • Đánh giá chất lượng thông tin và tránh tới 10% lỗi xây dựng do sự không nhất quán
 • Kiểm soát tiến độ và chi phí dự án.

quản lý thông tin

Hiệu suất tài sản nâng cao 

Kết hợp trực quan hóa thiết bị có thể điều hướng với dữ liệu và phân tích thời gian thực để:

 • Duy trì bản song sinh kỹ thuật số cập nhật với khả năng đánh giá chất lượng dữ liệu, quản lý các thay đổi và thực thi các tiêu chuẩn thông tin
 • Hầu như kiểm tra tình trạng tài sản và xem doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào trong thời gian thực
 • Tìm thông tin liên quan và đầy đủ trong ba phút hoặc ít hơn, tránh thời gian chết ngoài kế hoạch

Cải thiện an toàn và tuân thủ quy định

Với khả năng truy cập dễ dàng vào biểu diễn kỹ thuật số đáng tin cậy về trạng thái hoạt động thực tế của tài sản, thật dễ dàng để nhớ lại các tài liệu và dữ liệu quan trọng. Các công ty có thể ứng phó nhanh hơn với các sự cố, giúp đảm bảo an toàn, thể hiện sự tuân thủ quy định và tránh bị phạt.

Các tính năng chính của quản lý thông tin

- Truy cập toàn cầu vào Digital Twin

AVEVA Asset Information Management là một giải pháp bất khả tri, có khả năng nhập dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau từ nhiều hệ thống. Nó cung cấp một chỉ mục tham chiếu chéo hoàn chỉnh với các liên kết đến và liên kết giữa tất cả các mục trong Digital Twin.

- Đánh giá chất lượng dữ liệu

Thông qua việc tổng hợp dữ liệu dự án và tài sản, Quản lý thông tin tài sản AVEVA có thể báo cáo về chất lượng, tính nhất quán và tính đầy đủ của dữ liệu, cải thiện tính tuân thủ và cho phép các hoạt động chuyển giao hiệu quả. 

- Tự động khám phá thông tin

Giải pháp của chúng tôi tự động trích xuất và duy trì các mối quan hệ giữa thẻ với thẻ, thẻ với tài liệu và giữa tài liệu với tài liệu để cung cấp khả năng điều hướng hiệu quả của Digital Twin và hỗ trợ khám phá thông tin. 

hệ thống quản lý thông tin từ aveva

- Hình ảnh chất lượng cao

Quản lý thông tin tài sản AVEVA cung cấp trực quan hóa dữ liệu thẻ, tài liệu, bản vẽ, mô hình 3D và quét laser chất lượng cao dựa trên web. Việc tạo tự động các điểm phát sóng và siêu liên kết cung cấp thêm thông tin tình báo để dễ dàng xác định và điều hướng các thẻ. 

Quản lý thông tin tài sản trên đám mây

Tận dụng các lợi ích của giải pháp quản lý thông tin mà không cần chi phí cài đặt, triển khai, kiểm soát phiên bản và bảo trì phần cứng.

AVEVA Asset Information Management có thể được triển khai dưới dạng dịch vụ đám mây riêng thông qua AVEVA Connect, cho phép các tổ chức chia sẻ thông tin quan trọng với nhân viên và đối tác đáng tin cậy một cách nhanh chóng và an toàn.

Đám mây cung cấp tính linh hoạt thương mại với nhiều cách tiếp cận đăng ký khác nhau. Gánh nặng CNTT của công ty cũng giảm bớt vì AVEVA cung cấp cơ sở hạ tầng máy tính, sao lưu, cập nhật, bảo mật và hiệu suất cần thiết. 

Tin tức nổi bật