Giảm phế phẩm trong sản xuất kinh doanh

Giảm phế phẩm trong sản xuất kinh doanh

Kích hoạt sự nhanh nhẹn và khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng bằng cách giảm thiểu phế phẩm trong sản xuất. Duy trì lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách tăng tính bền vững và nhanh nhẹn của công ty bạn.

Vai trò của giảm phế phẩm sản xuất

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, các công ty phải giảm thiểu lãng phí và tổn thất kinh tế, cũng như chất thải vật chất và khí thải carbon.

Toàn cầu hóa doanh nghiệp, cùng với đại dịch hiện nay, đã tăng cường yêu cầu các công ty phải linh hoạt và năng suất hơn để duy trì hoạt động kinh doanh của họ. Chìa khóa để duy trì khả năng cạnh tranh là thông qua việc triển khai công nghệ kỹ thuật số. Giúp nâng cao tính bền vững về môi trường, cải thiện hơn nữa hiệu quả hoạt động và tăng tính nhanh nhẹn và khả năng phục hồi của họ.

giảm phế phẩm trong sản xuất kinh doanh

Có nhiều lý do tại sao việc giảm thiểu phế phẩm và rò rỉ giá trị từ các hoạt động công nghiệp là quan trọng. Giảm lãng phí có mục tiêu cuối cùng là giảm tất cả các khoản chi tiêu không mang lại giá trị gì cho khách hàng.

Lợi ích của Giảm thiểu phế phẩm sản xuất

Ngày nay, giảm thiểu chất thải bao gồm các mục tiêu quan trọng bổ sung là giảm thiểu tác động đến môi trường và tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên. Tập trung vào việc giảm thiểu chất thải có hệ thống và liên tục có thể mang lại nhiều lợi ích chính:

  • Tăng năng suất và chất lượng
  • Ít đưa vào sản xuất lại và tái chế
  • Sử dụng hiệu quả hơn vật liệu, năng lượng, nước và các vật tư tiêu hao khác
  • Giảm chi phí xử lý chất thải
  • Cải thiện việc tuân thủ quy định
  • Mức độ trung thành của khách hàng cao hơn

Phân tích nâng cao và trí tuệ nhân tạo cho phép các doanh nghiệp khám phá các mối quan hệ dữ liệu phức tạp hơn, xác định những hiểu biết mới để cải thiện và điều kiện hoạt động tối ưu.

Sự hợp tác và khả năng hiển thị thông tin giữa các nhóm chức năng và sự liên kết chính xác giữa chuỗi cung ứng và hoạt động của nhà máy thúc đẩy tối ưu hóa toàn diện chuỗi giá trị và dẫn đến hiệu suất kinh doanh tối đa trong phạm vi các hạn chế hoạt động

Giải pháp giảm phế phẩm sản xuất từ Aveva

AVEVA có thể giúp đẩy nhanh việc giảm thiểu phế phẩm hay lãng phí và nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn với một nền tảng kỹ thuật số kết nối từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Khả năng lập kế hoạch, lập lịch và thực hiện tích hợp giúp bạn xác định lại quy trình của mình, cho phép cộng tác sâu hơn. Giảm rò rỉ và lãng phí giá trị, duy trì năng suất và đổi mới, và cuối cùng đưa ra quyết định tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

AVEVA đang kết hợp công nghệ đám mây và đổi mới kỹ thuật số song song với phân tích bạn cần để triển khai KPI và tiêu chuẩn báo cáo nhất quán trong toàn doanh nghiệp, được hỗ trợ bởi việc thu thập và tập trung dữ liệu cung cấp phân tích dự đoán và học máy.

giảm phế phẩm sản xuất

Được chuyển thành giá trị kinh tế, bất kể ngành công nghiệp nào, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu hoạt động của mình, bằng cách giảm chi phí lọc dầu lên tới 0,70 đô la / thùng cho các công ty năng lượng hoặc cải thiện năng suất lên đến 20% trong Thực phẩm & Đồ uống (F & B) hoặc Hàng tiêu dùng đóng gói (CPG) nhà máy chế biến.

Chúng tôi làm việc với hơn 400 địa điểm lọc / hóa dầu trên khắp thế giới, hơn 100 địa điểm khai thác mỏ và kim loại và hơn 900 địa điểm sản xuất Thực phẩm và Đồ uống và Hàng tiêu dùng đóng gói trên toàn thế giới.

Một số ví dụ về giảm phế phẩm sản xuất thành công

1/ Giảm phế phẩm sản xuất nhà máy Hekel

Nghiên cứu điển hình về khách hàng trong lĩnh vực sản xuất - Henkel Laundry & Home Care xây dựng xương sống kỹ thuật số để đáp ứng các mục tiêu bền vững và hiệu quả.

Với trọng tâm là thực hiện các đổi mới bền vững đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên và gia tăng giá trị, mục tiêu của Henkel là trở nên hiệu quả hơn ba lần vào năm 2030 về dấu ấn môi trường của mình.

Giải pháp dựa trên AVEVA đã giúp Henkel tiết kiệm được 37 triệu euro cho đến nay, với khoản tiết kiệm hàng năm mới nhất hiện đạt 8 triệu euro mỗi năm, so với năm cơ sở.

câu chuyện giảm phế phẩm sản xuất

Nhờ việc triển khai thành công Hệ thống Thực thi Sản xuất AVEVA, Henkel đã giảm thiểu chất thải dây chuyền chiết rót và loại bỏ hầu như tất cả các trường hợp ghi nhãn không chính xác (100% chất lượng nhãn xuất xưởng và hơn 99,8% lần đầu tiên đúng đối với ứng dụng nhãn trên toàn cầu).

Điều này dẫn đến chất lượng sản phẩm được đảm bảo cao nhất và tiết kiệm đáng kể trong việc đóng gói. Giải pháp này cũng giúp cải thiện OEE trung bình 15% chỉ sau hai năm.

2/ Giảm phế phẩm sản xuất nhà máy Nestle

Neste là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất động cơ diesel và nhiên liệu phản lực tái tạo, nhưng để đạt được mục tiêu trở thành trung hòa carbon vào năm 2035, họ cần tìm ra những cách thức mới để hoạt động bền vững trên nhiều địa điểm và hơn 80 đơn vị làm phức tạp sự phối hợp kinh doanh chéo.

nhà máy nestle thực hiện giảm phế phẩm sản xuất

Sử dụng Chuỗi cung ứng hợp nhất AVEVA ™ trên đám mây, nhóm quản lý việc xây dựng mô hình, hỗ trợ quyết định và lập kế hoạch sản xuất trong một không gian kỹ thuật số. Điều này phá vỡ các silo và tăng khả năng cộng tác bằng cách cung cấp khả năng truy cập linh hoạt qua đám mây.

Các đội có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo. Quá trình sản xuất được tối ưu hóa tự động và chất thải đã giảm, đưa Neste đến gần mục tiêu trung hòa carbon hơn. Những kết quả đáng kể này đang giúp Neste định hình tương lai của năng lượng.

AVEVA CÓ THỂ HỖ TRỢ NHƯ THẾ NÀO

Thông qua Performance Intelligence, AVEVA kết nối sức mạnh của thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI) với cái nhìn sâu sắc của con người, để cho phép ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn, giúp các ngành tăng cường phân phối hoạt động và tính bền vững.

Quản lý dữ liệu hoạt động hỗ trợ đám mây của chúng tôi, kết hợp với phần mềm bao gồm thiết kế, kỹ thuật và hoạt động, hiệu suất tài sản, các giải pháp giám sát và kiểm soát mang lại giá trị và kết quả kinh doanh đã được chứng minh cho hơn 20.000 khách hàng trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi hệ sinh thái phần mềm công nghiệp lớn nhất, bao gồm 5.500 đối tác và 5.700 nhà phát triển được chứng nhận.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giảm phế phẩm sản xuất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tin tức nổi bật